x
Trang chủ / Tin tức

Sư tử đá trắng Yên Bái

Sư tử đá trắng Yên Bái với đường nét điêu khắc tinh xảo, thường được đặt trước cửa lớn, hướng ra ngoài. Mục đích là để trừ tà, giải vận hạn và thể hiện uy quyền gia chủ. Đặc biệt hơn, tượng sư tử làm từ chất liệu đá trắng bền bỉ, mang đến sự sang trọng cho không gian. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị đối tác hàng đầu cho công trình, phong thủy… hãy liên hệ Yên Bái Stone.

Sư tử đá là gì? Ý nghĩa?

Sư tử là chúa sơn lâm. Hình tượng con vật gắn liền với sự mạnh mẽ, oai hùng. Tại nước ta có thể dễ dàng bắt gặp tượng đá sư tử tại miếu, đình, chùa chiền. Những gia đình có điều kiện cũng trưng bày trước cửa. Tác dụng lớn nhất của sư tử đá theo phong thủy là tránh tà khí xấu, hóa giải sát khí và đón tài lộc.

Tượng đá sư tử gặp nhiều tại đình chùa, đền, miếu,...
Tượng đá sư tử gặp nhiều tại đình chùa, đền, miếu,…

Chất liệu và kích thước của sư tử đá trắng yên bái

Hình ảnh con sư tử thể hiện được sự uy nghiêm, quyền thế cho nơi đặt bức tượng. Tượng đá sư tử điêu khắc từ đá chọn lọc kỹ lưỡng từ mỏ đá Lục Yên, Yên Bái hàng đầu Việt Nam. Để hiểu hơn về loại đá Yên Bài này cùng phân tích kỹ hơn về chất liệu, màu sắc và kích thước:

 • Độ mịn của đá trắng: Đá trắng Lục Yên nhiều loại với độ mịn khác nhau, loại cao cấp là trắng mịn, đến trắng hạt trung, hạt to… Để phân biệt được độ mịn của đá trắng Yên Bái có thể xem chi tiết tại bài viết sự khác nhau về độ mịn của đá trắng Yên Bái tại đây.
 • Màu sắc: Đá trắng, đá xanh Văn Chấn, đá đen Olic, đá ngũ sắc, đá vàng canxit,… Trong đó, đá trắng có nhiều loại vân màu khác nhau như vân hồng, vân xanh, vân đen,… Để phân biệt đối tác có thể xem chi tiết tại bài viết sự khác nhau về màu sắc của đá trắng Yên Bái tại đây.
 • Kích thước: Tư vấn phù hợp với yêu cầu và không gian trưng bày sư tử đá.
Tượng được điêu khắc 100% từ đá tự nhiên nguyên khối Yên Bái
Tượng được điêu khắc 100% từ đá tự nhiên nguyên khối Yên Bái

Điểm nổi bật của sư tử đá Yên Bái?

Có nên mua tượng sư tử đá – đá Yên Bái? Đây là băn khoăn của không ít người. Giữa hàng trăm loại đá có nguồn gốc khác nhau, đá Yên Bái vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Lý do là vì:

 • Đá Yên Bái có màu sắc tự nhiên, đa dạng, độ cứng 4/10, độ bền lớn và đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Yên Bái vùng nguyên liệu quy mô lớn với số lượng đá lớn, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chất lượng đá thuộc top hàng đầu Việt Nam.
 • Đá mang nguồn năng lượng dương tích cực. Không chỉ mang đến sự thăng hoa trong cuộc sống, thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp thì còn trấn tà, hóa giải vận hạn.

Đá Yên Bái mang nguồn năng lượng tích cực dương

Cách chọn mua sư tử đá hợp phong thủy

Để phát huy tối đa giá trị phong thủy của sư tử đá, khách hàng cần lưu ý chọn mua sản phẩm. Cụ thể theo hướng dẫn sau đây:

 • Chọn tượng sư tử đá có hình dáng phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt.
 • Mỗi không gian sẽ thích hợp với mẫu sư tử khác nhau.
 • Chất liệu đá bền bỉ với thời gian.
 • Màu sắc tương sinh hoặc hòa hợp với gia chủ để gia tăng vượng khí.

Tượng sư tử đá trắng dáng nằm

Sư tử đá thường được đặt ngoài trời, tại những nơi uy nghiêm. Vì vậy, việc lựa chọn chất đá và kiểu dáng là vô cùng quan trọng, đảm bảo được sự oai phong, bền bỉ theo thời gian.

Để đảm bảo điều này cần chọn mua sư tử đá tại cơ sở uy tín. Mua sư tử đá ở đâu có thể không phải là câu hỏi khó. Sự thiếu hụt thông tin chất lượng là điều mà nhiều khách hàng lo lắng (băn khoăn).

Tượng sư tử uy nghiêm, dũng mãnh
Tượng sư tử uy nghiêm, dũng mãnh

Tượng sư tử đá của Yên Bái Stone có gì nổi bật

Định hướng trở thành đơn vị chuyên cung cấp các thành phẩm từ đá Yên Bái, trong đó có sư tử đá. Sản phẩm có những ưu điểm nổi trội so với các doanh nghiệp khác trên thị trường:

 • Sư tử đá mẫu mã đa dạng, mang đến giải pháp trang trí tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm điêu khắc tinh xảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của chủ nhà, chủ đầu tư.
 • Nhân viên, xưởng sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tạo nên sản phẩm sư tử đá tinh xảo nhất.
 • Con người Yên Bái Stone nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành mỏ, khai thác đá trắng.
 • Yên Bái Stone còn là đối tác hàng đầu của nhiều công trình, nhà thầu, phong thủy trong xây dựng như Phục Hưng, Bảo Lâm Stone, A&E, Oman Stone…. Tượng đá sư tử làm từ chất liệu đá Yên Bái chất lượng, độ cứng cao, bền đẹp.
 • YÊN BÁI STONE – với sứ mệnh mang sản phẩm đá trắng Yên Bái tới nhiều công trình là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi tổng thầu.

Tượng đá sư tử mang phong cách Châu Âu

Trên đây là thông tin về tượng sư tử đá mà bài viết này tổng hợp được. Đây là mẫu tượng đá trắng ẩn chứa giá trị phong thủy lớn lao, trấn tà, hút tài lộc, thể hiện uy quyền gia chủ. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm đá đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

0972 488 886
Liên hệ