x

Tại Việt Nam lò sưởi đá trắng vẫn còn là một dòng sản phẩm khá xa lạ với mọi người khá xa lạ với nhiều gia đình. Bởi vì đây là một sản phẩm từ đá trắng tự nhiên. Khi nhắc tới chất liệu này thì bạn có thể phần não hình dung ra ngay những ứng dụng của nó như ốp lát nền, tường,… chứ ít ai nghĩ đến dùng nó làm lò sưởi đá trắng. Vậy sản phẩm lò sởi đá trắng được chế tác và ứng dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dới đây nhé !

Lò sưởi đá trắng là gì?

Lò sưởi đá trắng là một sản phẩm được thiết kế theo cấu trúc, tính năng để sưởi đốt và duy trì một ngọn lửa hay một đống nhiên liệu đốt nhằm mục đích sưởi ấm cho một không gian khá rộng, được đặt ở giữa những khoảng không gian đó, là điểm nhấn đặc biệt và thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Lò sưởi đá trắng là gì?
Lò sưởi đá trắng là gì?

Có lẽ từ xa xưa lò xưởi là nơi mà chũng ta thường tìm đến mỗi khi trời trở lạnh, là nơi các thành viên trong gia đình quay quần bên nhau hay trong mỗi dịp lễ ,Tết, những ngày mưa gió,… Nhưng hiện nay theo sự phát triển của xã hội, những căn nhà trong thành phố đã dần không sử dụng chất dốt trong nhà nữa, bởi thường những căn nhà này thường là gạch men hoặc đá trắng,… nên Việc sử dụng sẽ rất dễ gây khói, ám mùi vào nhà. Vì thế chúng tôi đã sản xuất ra những chiếc lò sưởi bằng đá trong nhà với thiết kế rất tiện lợi cho việc Decor không gian sống và làm việc của bạn.

Lí do nên sử dụng lò sưởi bằng đá trắng yên bái?

Lò sưởi đá trắng là một sản phẩm có cấu trúc được thiết kế để đốt cháy nhiên liệu duy trì ngọn lửa nhằm. Mục đích sưởi ấm không gian của của bạn trong những ngày giá rét với khả năng tỏa nhiệt tương đối rộng, giữa nhiệt lâu.

Lí do nên sử dụng lò sưởi bằng đá trắng yên bái?
Lí do nên sử dụng lò sưởi bằng đá trắng yên bái?

Để đạt được hiệu quả tỏa nhiệt cao nhất, lò sưởi được thiết kế để đặt vào trung tâm ngôi nhà hay không gian đó nên yếu tố thẩm mỹ là rất quan trọng và với chất liệu bằng đá trắng tự nhiên 100% nên những thiết kế từ loại đá này sẽ là điểm nhấn quan trọng trong nghôi nhà của bạn.

Hiện nay với công nghệ phục vụ chế tác các sản phẩm từ đá đã được cải tiến đáng kể nên những chiếc lò sưởi cổ điển, chiếm nhiều diện tích đã không còn là vấn đề nữa, thay vào đó các nhà thiết kế đã mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cáo sử dụng như một vật phẩm trang trí căn phòng mang đén cảm giác tiện nghi và ấm áp trong mùa đông lạnh giá.

Vị trí đặt lò sưởi đá trắng ở đâu thì hợp lý?

Nên đặt lò sưởi ở chính giữa ngôi nhà nhưng vị trí hợp lí nhất có lẽ là phóng khách nhà bạn, nó sẽ lan tỏa nhiệt đồng đều khắp căn nhà làm cho mọi người sinh hoạt trong nhà đều cảm nhận được sự ấm áp. Khách đến  chơi nhà cũng cảm nhận được hơi ấm và lò sởi đá trắng sẽ là điểm nhấn trang trí mới lạ, thu hút ánh nhìn.

Bạn cũng có thể đặt lò sưởi ở trong phòng bếp và cũng có thể sử dụng nó làm một cái lò nướng bình thường.

Nên mua lò sưởi đá trắng ở đâu?

Nếu như bạn đang phân vân không biết mua lò sưởi đá trắng tự nhiên ở đâu, chất lượng như thế nào, có uy tín không? Chúng tôi ở đây là cơ sở chế tác lò sưởi đá trắng uy tín lâu đời cung cấp sản phẩm chất lượng cới giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam

Yên bái Stone sở hữu đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, kĩ thuật chế tác điêu luyện và tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn học hỏi, trau dồi những kiến thức và sản phẩm mới mỗi ngày để đem đến những mẫu lò sưởi đẹp nhất đến với khách hàng

Hãy để chúng tôi theo thông tin dưới đây để Yên Bái Stone đồng hành cùng bạn để tạo nên nhưng sản phẩm nghệ thuật tốt nhất cũng như tính thẩm mỹ, ấm áp và hạnh phúc đến mọi gia đình.

Đá mỹ nghệ Yên Bái
Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung

Lò sưởi đá trắng

0972 488 886
Liên hệ