x

Hình phật may mắn

Hình phật may mắn

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Hình phật may mắn không chỉ đơn giản là giúp cho gia chủ có được nhiều may mắn trong đời sống; mà nó cũng mang tới nhiều tài lộc cho mọi người. Vậy bạn biết ý nghĩa thật sự đằng sau hình phật may mắn? Nên thờ tượng phật nào? Mua ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của những bức hình phật may mắn

Hình phật may mắn
Phật Di Lặc là hình phật may mắn mang đến cho con người sự yên ổn và thành công.

Thờ cúng tượng Phật đã trở thành một nét văn hóa tâm linh có từ rất lâu trong đời sống của người Việt. Và khi thờ bất cứ vị Đức Phật nào cũng sẽ mang đến những ý nghĩa về sự may mắn cho người thờ phụng và cả gia đình họ.

Giúp thức tỉnh chân lý

Khi tìm hiểu và nhìn vào tượng Phật ta sẽ thấy tâm hồn của mình luôn được thanh tịnh và nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống. Từ đó, giúp cho cuộc sống của con người sẽ thoát ra khỏi những bể khổ của cuộc đời; và hướng đến những điều thiện, điều tốt đẹp nhất. Tâm có thanh thản thì cuộc sống mới thanh thản và thoát ra khỏi những sự khổ ải, khó khăn.

Quý trọng quá khứ

Như các bạn cũng biết muốn có hiện tại thì chắc chắn là phải có quá khứ. Từ quá khứ chúng ta mới nỗ lực để tiến đến tương lai. Và việc thờ cúng tượng phật trong nhà cũng là cách thể hiện sự trân trọng với quá khứ của mình. Cũng là cách để tri ân về sự trở che từ các vị Đức Phật với chính loài người chúng ta.

Cầu sự bình an và may mắn

Phật là sự hiện thân của sự từ bi, hỷ xả và những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với con người. Việc thờ tự hình phật may mắn đang đem tới các thông điểm về một cuộc sống bình yên và đầy may mắn từ những đấng thần linh. 

Ngoài ra, việc thờ phật cũng giúp cho chúng ta có thể tránh xa được những điều đen đủi, vận hạn có thể đến với mình trong một thời gian gần. Đó cũng chính là lý do nhiều người đã thờ tượng phật.

Nên thờ hình phật may mắn nào?

Thông thường thì những ai có mong muốn được ban tài lộc, bình an và nhất là sự may mắn thì đều hướng đến các hình phật may mắn. Vậy nên thờ tượng phật nào để mang lại những may mắn cho chính mình và các thành viên trong gia đình. Vậy cùng tìm hiểu ngay nào!

Hình phật may mắn
Tượng phật Thích Ca Mâu Ni cũng là hình phật được nhiều người lựa chọn

Tượng phật Thích Ca Mâu Ni 

Đây chính là vị phật đã khai sinh ra Phật Giáo và cũng là người đã từ bỏ ngai vàng, quyền lực để đi tìm chân lý của cuộc sống. Đức Phật đã phải trải qua những khó khăn; khổ ải để tìm đường giải thoát bản thân khỏi những bi ai, khổ cực của cuộc sống.

Việc thờ tượng Thích Ca Mâu Ni cũng đem đến ý nghĩa về sự giác ngộ và thành tâm hướng phật. Từ đó sẽ giải thoát bản thân khỏi những điều xấu xa của cuộc sống và mong cầu gia trung luôn bình an và may mắn.

Tượng phật A Di Đà

Khi nhắc đến Đức Ngài người ta sẽ nhắc đến một vị phật luôn mang trong mình sự trí tuệ và thông thái. Ngài đã trải qua rất nhiều kiếp nạn trong đời để tìm ra con đường giác ngộ khỏi những khổ đau của cuộc sống. Việc thờ tượng phật sẽ giúp con người tâm thanh, quả dục và xóa bỏ đi những muộn phiền trong đời sống thường nhất.

Đồng thời, thờ Đức Ngài cũng sẽ ban phát đến cho mọi người sự trí tuệ và sự thiện lành trong mỗi người. Không những vậy, Phật A Di Đà để cầu mong sự bình an, thanh tĩnh để giúp tâm trí con người luôn sáng để đưa ra những tâm thái vững mạnh để vượt qua mọi khổ hạnh.

Tượng phật Quan Âm

Hình phật may mắn
Nếu bạn đang tìm hình phật may mắn có thể lựa chọn phật bà Quan Âm

Phật Quan Âm luôn là biểu tượng cho sự yêu thương, đùm bọc, che chở cho mọi người mà không cần phải trả ơn. Với tấm lòng từ bi của Đức Phật Bà đã giúp con người cứu khổ, cứu nạn và thoát khỏi sự khổ đau trong cuộc sống. Việc thờ cúng tượng phật Quan Âm cũng nhằm nhắc nhở con người luôn phải hướng thiện; và giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn.

Tượng Phật Dược Sư

7 vị tượng phật Dược Sư mang đến ý nghĩa đem ánh sáng của sự trí tuệ tới với con người. Ai cũng biết rằng, có trí tuệ thì con người sẽ có được sự thông thái và đưa ra các quyết định sáng suốt. Đồng thời cũng nhận biết rõ những điều tốt đẹp hay điều xấu xa để từ đó luôn hướng bản thân đến những điều thiện.

Tượng phật Di Lặc

Hình ảnh tượng phật Di Lặc luôn mỉm cười cùng cái bụng to tròn mang ý nghĩa ban phát công đức giúp con người luôn hạnh phúc và thu lại những khổ đau vào trong mình Ngài. Trên tay tượng phật thường hay mang theo túi tiền hoặc đồng tiền vàng cũng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Còn hình ảnh phật Di Lặc đang vui chơi cùng những đứa bé mang ý nghĩa cho sự bình an, hạnh phúc và sự no đầy.

Thờ phật Di Lặc trong nhà, trong xe ô tô hay tại nơi làm việc chính là thể hiện mong muốn về cuộc sống bình an, giàu sang và may mắn trong mọi chuyện. Thêm vào đó, phật cũng giúp con người xua tan đi những vận đen và ban phát những điều an lành.

Mua hình phật may mắn ở đâu?

Hình phật may mắn
Hình phật may mắn đang được rất nhiều người thờ cúng

Để có thể mua được những bức hình phật may mắn có giá thành phải chăng, chất lượng; trước hết cần phải tìm được một địa chỉ cung cấp tượng uy tín. Và Yên Bái Stone tự hào là một trong những đơn vị cung ứng tượng phật với giá gốc tại xưởng và không thông qua bất kỳ bên thứ 3 nào cả.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng sẽ đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mới và cũ với từng mức chiết khấu khác nhau. Đồng thời cam kết hàng luôn đảm bảo chất lượng với những đường nét tinh xảo, độc đáo.

Mặt khác, quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu mã hình phật may mắn khác nhau cùng kích thước, chất liệu cụ thể để chúng tôi chế tác. Ngoài ra, khi bạn muốn thỉnh tượng phật về nhà, các chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra những kiến nghị về cách thờ cúng và vị trí đặt tượng phong thủy.

Có lẽ chỉnh bởi những lợi ích trên đã giúp cho Yên Bái Stone thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và thỉnh hình phật may mắn về tay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ qua:

  • Địa chỉ VP: CT3C Nam Cường, Quận Bắc Từ Liên, Hà Nội
  • Địa chỉ mỏ đá: Xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  • Số điện thoại: 0972.488.886 – 0948.922.368 – 0383.070.720
  • Email: Damyngheyenbai.vn@gmail.com

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ