x

Những vật liệu xây dựng bằng đá tự nhiên luôn đáp ứng được tất cả những yếu tố mà người sử dụng mong muốn. Từ chất lượng, kiểu dáng, màu sắc đường vân,… đều được đảm bảo cho nên từ xưa đến nay đá ốp bậc tam cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình từ nhà ở, villa, resort, các biệt thự sang trọng hay công trình công cộng theo phong cách cổ điển cho tới  hiện đại. Nưm bắt nhu cầu khách hàng, chúng tôi chuyên khai thác và tuyển chọn những mẫu đá cao cấp, hợp phong thủy nhất đến với bạn, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Bậc tam cấp là gì?

Theo quan niệm từ xa xưa đến nay bậc tam cấp luôn được xem là nơi giao thoa giữa không gian nội thất trong nhà và ngoại thất bên ngoài. Đồng thời đây cũng là vị trí đầu tiên khi ta bước vào một ngôi nhà hoặc một công trình kiến trúc bất kì nào đó.

Bậc tam cấp đá Yên Bái
Bậc tam cấp đá Yên Bái

Bậc tam cấp bằng đá thường dùng trong những ngôi nhà cổ, đình chùa,…Không biết chúng đã được con người ứng dụng từ khi nào và cho đến nay hầu hết các công trình nhà cửa, công trình xã hội, biệt thự,… có quy mô từ nhỏ đến lớn hầu hết đều ưa chuộng và tin dùng đá tự nhiên trong việc ốp lát bậc tam cấp.

Theo nghĩa Hán Việt, tam cấp có nghĩa là ba bậc cầu thang nhưng trong thực tế của các công trình có quy mô vừa và lớn thì nó không chỉ dừng lại ở con số 3 bậc nữa mà có thể là 6,9,12, hoặc là sử dụng số lẻ… và người chủ công trình thường chọn số bậc theo bội số của con số 3.

Bậc tam cấp đá Yên Bái
Bậc tam cấp đá Yên Bái

Việc xây dựng bậc tam cấp ở Việt Nam được tính toán rất kĩ lưỡng, phải hợp phong thủy thiên-Địa-Nhân, muốn cuộc sống hài hòa hợp nhất với tự nhiên thì bậc tam cấp của mỗi công trình cần phải tuân theo thuyết tam sinh đó thế nhưng ở các nước phương tây họ thường không quan trọng việc này nhiều.

Đặc điểm và đặc tính của bậc tam cấp bằng đá trắng yên bái

Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật cũng như đặc tính của bậc tam cấp đá trắng yên bái mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hãy tiếp tục cùng Yên Bái Stone khám phá tiếp ngay phần dưới đây nữa nhé.

Sự bền bỉ với thời gian của bậc tam cấp đá trắng yên bái là vô cùng tốt

Được khai tác trực tiếp từ những mỏ đá tự nhiên, tiến tạo và hình thành từ áp lực trong lòng đất qua hàng nghìn năm nên chúng sở hữu tính chất cứng cáp và bền bỉ, độ rỗng thấp nên chống thấm và thóa nước rất tốt.

Sự bền bỉ với thời gian của bậc tam cấp đá trắng yên bái là vô cùng tối
Sự bền bỉ với thời gian của bậc tam cấp đá trắng yên bái là vô cùng tối

Khả năng chống chịu lực cao, chống chầy xước, chịu nhiệt cao, khả năng chống bào mòn, khó phai màu và chịu áp lực cực tốt trước những yếu tố thời tiết khắc nghiệt. Bởi thế mang trong hạng mục bậc tam cấp bạn nên sử dụng đá tự nhiên để đảm bảo độ bên chắc cho công trình.

Yếu tố thẩm mỹ luôn được quan tâm rất nhiều khi làm bậc tam cấp đá

Bằng công nghệ sản xuất là những loại máy móc hiện đại bậc nhất trong ngành công nghiệp khai thác đá tự nhiên, những sản phẩm đá bậc tam cấp luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Yếu tố thẩm mỹ luôn được quan tâm rất nhiều khi làm bậc tam cấp đá
Yếu tố thẩm mỹ luôn được quan tâm rất nhiều khi làm bậc tam cấp đá

Với những loại đá chính là Marble, Granite, hoa cương luôn mang đến màu sắc và dáng vẻ đẹp riêng, những đường vân đa dạng giúp cho công trình của bạn trở nên nhiều màu sắc và độc nhất vô nhị. Với vị trí trung tâm mặt tiền của ngôi nhà nên bậc tam cấp cũng phải được thiết kế phù hợp với không gian xung quanh nó, đặc biệt là trong các kiến trúc hiện đại ngày nay thì điều này là điều thiết yếu và cần thiết để tôn lên giá trị ngôi nhà và nét những nét phong cách của bạn.

Lý do bạn nên chọn bậc tam cấp đá của Yên Bái Stone?

  • Nếu bạn đang lăn tăn không biết tìm mua sản phẩm bậc tam cấp đá tự nhiên ở đâu? Nên chọn loại sản phẩm nào là phù hợp và tôn lên nét tính cách của bạn vậy thì hãy liên ngay với Yên Bái Stone.
  • Chúng tôi là đơn vị có  nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, với sự uy tín tuyệt đối và luôn đưa ra những dòng sản phẩm đa dạng và phù hợp nhất đối với nhu cầu sản phẩm và kinh tế của bạn.
  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất đến mọi công trình của khách hàng
Đá mỹ nghệ Yên Bái
Xem thêm nội dung
Rút gọn nội dung

Bậc tam cấp

0972 488 886
Liên hệ