x

Phù điêu rồng Yên Bái

Phù điêu rồng Yên Bái

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Như các bạn cũng biết rằng, rồng theo quan niệm của người dân phương Đông, nhất là Việt Nam là một linh vật có quyền lực và sức mạnh rất lớn. Vẻ đẹp của loài vật này đã được khắc họa cực kỳ sống động với nhiều kiểu dáng trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Ngày xưa rồng đại diện cho vua chúa, nên chỉ thấy xuất hiện ở lăng tầm, cung điện và các trang phục của vua. Ngày nay, linh vật này đã được ứng dụng khá đa dạng trong việc trang trí gia viên, điểm du lịch, chùa chiền,…với các dấu tích như: tác tượng, trang vẽ. Nhưng nổi bật nhất và ấn tượng nhất vẫn là sử dụng dưới dạng phù điêu rồng Yên Bái

Ý nghĩa của tranh phù điêu rồng Yên Bái

Phù điêu rồng Yên Bái
Phù điêu rồng Yên Bái được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay

Việc sử dụng các hình ảnh của những linh vật nhằm trang trí cho ngôi nhà của mình không phải điều hiếm thấy. Bởi nó không chỉ giúp cho không gian sống thêm đẹp mắt, nổi bật với lối thẩm mỹ độc đáo, mà còn mang đến nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Vậy với những bức tranh phù điêu rồng Yên Bái này sẽ đem đến cho gia chủ những điều gì khi trưng bày.

  • Phù điêu rồng là biểu tượng cho sự uy quyền, thần lực từ thời xa xưa và đến ngày nay nó cũng là một linh vật đại diện cho quyền lực ở hiện tại.
  • Rồng cũng mang đến những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn cùng cả sự thịnh vượng nữa. Những tác phẩm về các bức phù điêu rồng Yên Bái luôn thể hiện rõ được sức mạnh của sự sống cho muôn loài.
  • Mặt khác, những bức phù điêu về loài rồng này còn có khả năng thu hút tài lộc về cho gia chủ. Đồng thời cũng sẽ diệt trừ những cái xấu xa và hóa giải tà khí vẫn còn lẩn khuất bên trong không gian nhà mình.
  • Đối với những lối kiến trúc mang hình rồng cũng thể hiện rõ được sự uy quyền của gia chủ rất rõ.

Ưu điểm nổi bật của phù điêu rồng Yên Bái

Phù điêu rồng Yên Bái
Phù điêu rồng Yên Bái mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau

Trong những bức phù điêu rồng Yên Bái đã mang đến nhiều ý nghĩa và ưu điểm cực kỳ nổi bật trong không gian trang trí của gia chủ. Những tác phẩm này sẽ lấy hình ảnh Rồng làm chủ đạo để sáng tác và tạo ra một bức tranh mang giá trị phong thủy lớn. 

Theo đó, những khu vực được điểm xuyến bằng các bức phù điêu rồng đều mang tới sự bình an, thịnh vượng, thu hút tài lộc và điều tốt lành về cho mọi người. Bên cạnh đó, bức phù điêu này còn có thể ngăn chặn những điều xấu xa, không may mắn tới với gia đình của bạn.

Ngoài ra, các bức phù điêu có linh vật hình rồng này không chỉ mang đến những giá trị phong thủy cho cả gia đình; mà nó còn giúp cho không gian sống nhà bạn thêm đặc sắc, ấn tượng. Đồng thời nó cũng là điểm nhấn cho toàn bộ không gian rất tốt.

Lưu ý khi dùng phù điêu rồng Yên Bái

phù điêu rồng Yên Bái
Cần chú ý điều gì khi chọn phù điêu rồng Yên Bái

Mặc dù, các bức phù điêu rồng mang đến cho không gian sống tính thẩm mỹ cao và rất phù hợp để trang trí. Thê nhưng, khi sử dụng những bức phù điêu này các bạn cần phải chú ý đến không gian và vị trí đặt tác phẩm sao cho phù hợp với cả căn phòng, đảm bảo yếu tố phong thủy tốt.

Vì thế, khi xác định chọn bức phù điêu lấy linh vật rồng làm chủ đạo thì bạn cần phải chọn nơi đặt sẽ là: vị trí tiền sảnh của nhà hàng, khách hàng hay đặt trong không gian phòng khách rộng lớn. Nó không chỉ thể hiện được sự sang trọng, quý phái mà còn tạo ra một khoảng không gian lớn hơn.

Ngoài vị trí tiền sảnh thì bạn có thể treo phù điêu ở những nơi mang thiên hướng cổ điển và chút gì đó phong kiến như: quán cafe, khu di tích,… đều sẽ làm một sự lựa chọn hợp lý và thông minh.

Tip chọn phù điêu rồng Yên Bái hợp không gian

phù điêu rồng Yên Bái
Cách chọn phù điêu rồng Yên Bái hợp phong thủy

Để có được một không gian sống đẹp, tinh tế và nổi bật với những bức phù điêu rồng, chúng ta cần phải tham khảo cụ thể để lựa chọn được một tác phẩm phù hợp. Trước tiên, người dùng cần phải xác định không gian để đặt tấm phù điêu đá này đang làm theo phong cách gì. 

Bởi vì với những ngôi nhà mang hơi thở hiện đại qua lối kiến trúc, vật dụng sẽ rất khó để đặt phù điêu rồng sao cho hài hòa. Thêm vào đó, việc lựa chọn chất liệu cũng khiến cho chúng ta cảm thấy hoang mang. 

Mặt khác, dù là cùng hình ảnh rồng nhưng sẽ có cách biến tấu khác nhau để phù hợp mới màu sắc, phong cách, sở thích và kiểu dáng yêu thích. Vì thế chúng tôi sẽ đưa ra một vài mẹo lựa chọn phù điêu rồng hợp lý dưới đây.

Vị trí đặt tấm phù điêu

Khi sắp xếp các bức phù điêu rồng thì nên chú ý đến yếu tố nước. Bởi khi rồng số dưới nước sẽ thể hiện rất rõ về sự thần kỳ, dũng mạnh và có thể phát huy tối đa năng lượng từ linh thú này. Nhờ vậy mà thu hút được nhiều vận may, điểm lành về cho công ty hoặc gia chủ.

Nên khi đặt tượng phù điêu rồng thì chúng ta có thể treo tranh phía trên của bể cá. Để từ đó giúp cho quá trình sinh tài lộc diễn ra thuận lợi hơn. Và các vị trí đặt tranh không nên đặt một cách tùy tiện để tránh dẫn đến các hiệu ứng ngược.

Không nên để rồng ở những nơi khô ráo hay nắng nóng nhằm tránh đem tới nhiều khó khăn cho gia chủ.

Hướng treo phù điêu

Hướng treo bức phù điêu này cũng giống như vị trí đặt với yếu tố chính là nước. Bởi vậy nên hướng đầu rồng ra ngoài sông hay biển là hợp lý nhất. Tuy nhiên, có nhiều bức phù điêu được đặt tại văn phòng, chung cư hay khu vực xa biển sẽ rất khó để hấp thu khí trời, nhất là vượng khí. Vì thế bạn có thể đặt bức phù điêu ở một vị trí cao mà phần đầu sẽ hướng về sông hay biển đều ổn. Như thế, Rồng có thể đem đến nhiều may mắn và vượng khí tới cho gia chủ.

Trong trường hợp mà nhà bạn không gần sông cũng không gần biển thì có thể đặt rồng quay về phía bắc thuộc hành Thủy. Như vậy Rồng cũng có thể mang đến khí vượng về cho gia chủ.

Những vị trí không nên đặt phù điêu

Bạn không nên đặt phù điêu rồng ở những khu nước bẩn hay nơi bẩn thỉu để tránh gặp phải những vận rủi về cho nhà. Bởi nếu như Rồng bị bám bẩn rất dễ mang đến những bệnh tật ốm đau cho các thành viên trong gia đình hoặc công ty.

Tuổi kỵ đặt phù điêu rồng

Dù rằng rồng là một linh thú hung hãn có sức mạnh phi thường và mang đến nhiều vượng khí. Thế nhưng với những người thuộc tuổi Tuất thì không nên treo các bức phù điêu có chạm trổ hình rồng. Vì nó có thể mang đến những khó khăn và bất lợi không tốt trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một bức phù điêu rồng Yên Bái phù hợp với yêu cầu của mình và cả không gian sống. Từ đó sẽ giúp căn nhà mình luôn thu hút tài lộc, may mắn và phú quý nhiều hơn.

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ