x

Phù điêu mã đáo thành công đá Yên Bái

Phù điêu mã đáo thành công đá Yên Bái

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Ngày nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ta không chỉ biết lo đến gánh nặng cơm áo gạo tiền, mà còn hướng đến sự hưởng thụ. Một trong những sự hưởng thụ đó thì việc được trở về ngôi nhà ấm áp sau một ngày làm việc mệt nhọc. Và việc trang trí nhà cửa đã phát triển như một xu thế tất yếu của cuộc sống. Trong đó, những bức phù điêu mã đáo thành công đá Yên Bái là một tác phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy phổ biến là thế, những không chắc mọi người đã hiểu rõ về ý nghĩa, giá trị và vị trí đặt sản phẩm này. Vậy sao không cùng Yên Bái Stone tiếp tục đi khám phá câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhỉ?

Ý nghĩa phù điêu mã đáo thành công đá Yên Bái

Phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái
Phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái mang nhiều ý nghĩa đặc biệt có thể bạn chưa biết?

Phù điêu là một loại hình tác tượng thú vị có từ rất lâu xa xưa rồi. Mỗi tác phẩm này đều sẽ đem đến những nét riêng biệt nên khá phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Khi đặt tượng trọng một không gian Châu Âu nó sẽ toát lên một vẻ đẹp sang trọng, hút mắt. 

Còn đặt trong một không gian thuần Châu Á sẽ là một nét đẹp mộc mạc, đằm thắm nhưng không kém phần dũng mãnh. Đặc biệt là các tác phẩm phù điêu đều có giá phải chăng nên phù hợp với từng túi tiền của mỗi người.

Tuy rằng phổ biến là thế, nhưng ít ai hiểu rõ về ý nghĩa thật sự nằm sâu trong từng tác phẩm về bức tranh mã đáo thành công được làm từ đá. Vậy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ngựa góp mặt trong bức phù điêu này như là một biểu tượng của sự thành đạt và sự bền vững. Ngựa cũng biểu thị cho sự cần mẫn, trung thành và cả sự may mắn để đem đến tài lộc về cho gia chủ. Hình ảnh ngựa phi nước đại cũng chính là đem sự phát đạt và nguồn tài lộc về trong kinh doanh. 

Thêm vào đó, trong bức Mã Đáo Thành Công chúng ta sẽ bắt gặp hình tượng 8 con ngựa đang phi nước đại trong một không gian nên thơ, trữ tình. Nhưng tại vì sao mà trong bức tranh này lại có đến 8 con. Đó là vì số 8 trong tiếng Trung gọi là Bát “八” đọc theo chữ Hán thì có cùng âm với chữ Phát – nghĩa là phát đạt. Và hình 8 con ngựa đang phi như bay trong gió cũng đồng nghĩa đây là những chú ngựa khỏe mạnh.

Ngoài ra, hình tượng của bức phù điêu này cũng xuất hiện trong 1 câu truyền có từ thời xa xưa như sau. Chúng ta cũng biết rằng, ngựa là phương tiện dùng để di chuyển từ ngày xưa. Bởi chúng không chỉ chạy nhanh, đi khỏe mà còn rất thông minh và gần gũi với con người. Vì thế nên nó được dùng phổ biến trong việc đi lại, buôn bán và cả đi đánh giặc. 

Phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái
Phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái mang ý nghĩa là sự quay trở về

Nhất là việc đi đánh giặc thường sẽ đi mười về một. Nên ý nghĩa của từ Mã Đáo chính là may mắn quay trở về. Tranh bát mã phi ngựa cũng là biểu tượng của sao bát bạch mang đến nhiều vượng khí và tài lộc lớn lao về cho gia chủ. Và thường hay dùng cho người đi xa với những chuyến đi thành công và tốt đẹp.

Trong việc đầu tư, kinh doanh thì bức tranh này đem đến rất nhiều thuận lợi và thành công cho chủ nhân. Bức phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái này thường được đặt tại các khu vực phòng khách hay phòng làm việc với hướng ngựa quay đầu vào trong nhà. Vì hình ảnh 8 con ngựa chạy về 1 phía là chỉ sự quyết tâm cùng hướng đến 1 mục đích.

Ngày này, tượng phù điêu này còn được thêm thắt một vài chi tiết để giúp cho tác phẩm trở nên sống động hơn nữa. Và trong bức tranh này, bạn sẽ thấy hình ảnh con ngựa đầu đàn sẽ quay đầu trở lại với ý nghĩa cổ vũ và động viên đồng đội tiến về phía trước. Ngoài ra cũng có thể là con ngựa ở vị trí thứ 4 hay thứ 5 quay đầu lại, nhưng chắc chắn không phải là con cuối cùng. Bởi nếu hình ảnh con ngựa cuối cùng quay đầu trở lại có nghĩa là tài sản bị thất lạc hoặc mất mác.

Cách dùng và bài trí phù điêu mã đáo thành công đá Yên Bái

Phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái
Phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái mang ý nghĩa thành công và may mắn trong công việc

Trong phong thủ, những bức hình Mã Đáo Thành Công thường là dùng để tặng cho những người mới bắt đầu vào chuyện làm ăn, buôn bán hay mới khai trương hoặc người đang đi trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Và những người được tặng bức phù điêu đá này khi đạt được những thành công hay sự nghiệp rồi thì không được dùng nó làm món quà để trao tặng cho người khác hoặc  làm mất hay làm hỏng bức tranh 8 con ngựa. 

Đó cũng lý do mà vì sao những người tặng tranh về hình ảnh Mã Đáo Thành Công hay chọn những loại phù điêu được chế tác từ đá. Nó vừa mang đến nhiều ý nghĩa, vừa bên bỉ, lại rất sống động và không bị hư hỏng.

Việc lựa chọn được một bức phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái như ý, người ta sẽ cần phải nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và lựa chọn cách bài trí sao cho hợp lý nhất. Theo như người xưa đã chỉ ra rằng, muốn treo bức phù điêu này hợp phong thủy thì nên lựa chọn đặt tranh ở vị trí hướng nam của ngôi nhà. Và ngựa cũng sẽ hướng vào bên trong. 

Trong trường hợp mà để đàn ngựa chạy ra phía ngoài sẽ khiến cho tài lộc, sự may mắn của gia đình trôi đi hết. Vì thế đây chính là điều cấm kỵ trong việc bài trí các bức phù điêu đá Mã Đáo Thành Công.

Mong rằng, thông qua bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ chính xác về ý nghĩa của tấm phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái này. Đồng thời cũng biết cách lựa chọn phương hướng đặt trang sao cho hợp phong thủy. Có như thế mới giúp cho gia đình mình ngày càng phát đạt, làm ăn tấn tới và gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến bức phù điêu Mã Đáo Thành Công đá Yên Bái mà vẫn chưa tìm được địa chỉ mua uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá chi tiết nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ qua:

  • Địa chỉ VP: CT3C Nam Cường, Quận Bắc Từ Liên, Hà Nội
  • Địa chỉ mỏ đá: Xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  • Số điện thoại: 0972.488.886 – 0948.922.368 – 0383.070.720
  • Email: Damyngheyenbai.vn@gmail.com

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ