x

Tỳ hưu đá thạch anh

Tỳ hưu đá thạch anh

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Tỳ hưu đá thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia chủ, khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Không chỉ đơn thuần là một mẫu linh vật đá mà tỳ hưu làm từ đá thạch anh còn mang tới vô vàn lợi ích tích cực đối với người sở hữu chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu về nguyên liệu đá thạch anh làm tỳ hưu

Đá thạch anh được biết tới là loại đá quý tự nhiên. Chúng có đặc điểm là rất cứng, chỉ sau kim cương. Thạch anh được cấu tạo bởi 1  liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4). Trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa 2 tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.

Hiện nay, đá thạch anh ngày càng được ưa chuộng và sử dụng để làm các vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy, đặc biệt là các mẫu tỳ hưu đá thạch anh.

ty-huu-da-thach-anh
Đá thạch anh được sử dụng phổ biến trong chế tác tỳ hưu phong thủy

Tìm hiểu về tỳ hưu đá thạch anh

Tỳ hưu đá thạch anh chính là các mẫu tỳ hưu được chế tác trực tiếp từ những khối đá thạch anh hàng nghìn, hàng trăm năm tuổi. Chúng đã hấp thụ được trọn vẹn linh khí trời đất nên sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ và tích cực.

Kích thước và mẫu mã của tỳ hưu làm từ đá thạch anh vô cùng đa dạng. Tùy theo yêu cầu của người dùng, mục đích sử dụng (để bàn, bày trí, đặt cửa, thờ phụng hay làm trang sức,,..) mà các mẫu tỳ hưu đá này sẽ được chế tác với kích thước lớn, nhỏ, cũng như mẫu mã, kiểu dáng phong phú khác nhau.

ty-huu-da-thach-anh-1
Tỳ hưu đá thạch anh là linh vật được rất nhiều gia chủ lựa chọn  

Màu sắc của tỳ hưu bằng đá thạch anh

Màu sắc đa dạng của tượng tỳ hưu đá tự nhiên thạch anh cũng là điểm cộng của mẫu vật phẩm phong thủy này. Theo nghiên cứu thì các yếu tố phân tử như sắt, nhôm, magie, titan, hydro, cùng các nguyên tử kiềm nhỏ lithium và natri cộng hưởng dưới nhiệt độ biến đổi cấu trúc silicon oxy (SiO2) được coi là nguyên nhân khiến cho thạch anh tồn tại trong tự nhiên dưới nhiều biến thể và màu sắc khác nhau. 

Do đó, hiện nay bảng màu sắc của tỳ hưu làm từ loại đá này vô cùng đa dạng bao gồm: tỳ hưu đá thạch anh vàng, tỳ hưu đá thạch anh trắng, tỳ hưu đá thạch anh đỏ, hồng, tím, khói đen, tỳ hưu đá thạch anh xanh, thậm chí là các mẫu tỳ hưu bằng đá thạch anh ngũ sắc, ánh kim, nhiều màu kết hợp,…

ty-huu-da-thach-anh-2
Màu sắc của các mẫu tỳ hưu bằng đá thạch anh vô cùng phong phú

Ý nghĩa của tỳ hưu làm từ đá thạch anh

Tỳ hưu đá thạch anh có tác dụng gì? Tỳ hưu được biết tới là thần thú linh thiêng trong truyền thuyết. Chúng có thức ăn chính là vàng bạc, châu báu, nhưng lại không có hậu môn. Do vậy, tỳ hưu được coi là linh vật hút tiền và giữ cực tốt của cho gia chủ. Không chỉ vậy, tỳ hưu còn ăn tinh huyết yêu ma, vậy nên chúng cũng có tác dụng hóa giải sát khí, trấn trạch cho chủ nhân.

Khi tỳ hưu và đá thạch anh – loại đá có dương khí rất mạnh kết hợp với nhau thì sẽ mang tới những ý nghĩa phong thủy vô cùng tuyệt vời cho người sở hữu. Với mỗi màu sắc của tỳ hưu đá thạch anh thì chúng lại mang một ý nghĩa riêng.

  • Tỳ hưu đá thạch anh đen: Giúp thu hút may mắn, tài lộc, tác động tốt đến sức khỏe, xương khớp và hệ mạch của gia chủ. Đồng thời chúng cũng góp phần giúp phát triển trí óc, khả năng sáng tạo cho chủ nhân.
  • Tỳ hưu đá thạch anh xanh: Có tác dụng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trên đường công danh, sự nghiệp và luôn được quý nhân phù trợ.
  • Tỳ hưu đá thạch anh trắng và vàng: Giúp người sở hữu sẽ có thêm may mắn và sức khỏe. Đồng thời, tinh thần luôn sáng suốt, tỉnh táo, bình an, tránh stress, tăng sự tập trung và hiệu quả trong làm việc, tăng tính quyết đoán và lòng dũng cảm.
  • Đá tỳ hưu thạch anh màu hồng: Giúp giữ được không khí hòa thuận và ấm áp trong gia đình. Bên cạnh đó, mẫu tỳ hưu này cũng rất tốt cho sức khỏe chủ nhân, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, đặc biệt là ở phụ nữ. Chúng cũng có khả năng hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ vợ chồng, đối tác làm ăn,… giúp mọi người cởi mở hơn trong giao tiếp.
ty-huu-da-thach-anh-3
Tỳ hưu đá thạch anh vừa mang tới tài lộc, may mắn lại vừa tốt cho sức khỏe, tinh thần của gia chủ

Báo giá tỳ hưu đá thạch anh phong thủy

Hiện nay giá thành của tỳ hưu làm từ đá thạch anh luôn có sự dao động và lên xuống khác nhau mà không có mức giá chính xác hay cụ thể nhất định. Thông thường, giá của tỳ hưu đá thạch anh sẽ được quy định phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Kích thước tỳ hưu: Tỳ hưu càng lớn thì càng tốn nhiều nguyên liệu đá thạch anh để chế tác, tốn nhiều nhân lực, công sức và thời gian hoàn thành. Do đó, giá thành của tỳ hưu có kích thước lớn sẽ cao các mẫu tỳ hưu nhỏ.
  • Kiểu dáng, chủng loại tỳ hưu: Hiện nay, tỳ hưu làm từ đá thạch anh được chế tác với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng mục đích sử dụng khác nhau như là: trưng bày phòng khách, đặt ở bàn làm việc, đặt ở cổng, đặt ở bàn thờ thần tài, dùng làm trang sức như nhẫn, vòng tay, vòng cổ để đeo,.. Dĩ nhiên các mẫu tỳ hưu này sẽ có mức giá khác nhau.
  • Đơn vị cung cấp: Các đơn vị cung cấp tỳ hưu đá thạch anh khác nhau thì sẽ đưa ra báo giá sản phẩm không giống nhau tùy theo chính sách bán hàng của từng bên.
ty-huu-da-thach-anh-2
Giá thành tỳ hưu làm từ đá thạch anh sẽ thay đổi tùy theo kích thước, kiểu dáng, đơn vị cung cấp

Có thể khẳng định, tỳ hưu đá thạch anh là một mẫu linh vật phong thủy rất tốt mà chúng ta nên sở hữu. Tuy nhiên, để chúng có thể phát huy được hết công dụng cũng như ý nghĩa thì bạn hãy lưu ý trong cách chọn tỳ hưu thạch anh đá có màu hợp mệnh hay biết cách đặt, sử dụng tỳ hưu hợp lý nhé!

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ