x

Tỳ hưu đá ngọc pakistan

Tỳ hưu đá ngọc pakistan

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Người Việt từ xưa đến nay thường hay có thói quen trưng bày các linh vật phong thủy để cầu may mắn, tài lộc. Một trong những linh vật được nhiều người lựa chọn đó chính là tỳ hưu đá ngọc pakistan.

Tỳ hưu đá ngọc pakistan là linh vật gì?

Nhiều người lựa chọn tỳ hưu để trừ tà, bảo hộ cho bản thân và đem tới may mắn, tài lộc. Được biết, linh vật phong thủy này có hình dáng giống kỳ lân nhưng người dài hơn một chút. Truyền thuyết kể rằng, Ngọc Hoàng có 9 người con và tỳ hưu là người con thứ 9, khi sinh ra đã không có hậu môn. Vì bị dị tật nặng như vậy nên tỳ hưu chỉ sống được vài ngày là qua đời.

ty-huu-da-ngoc-pakistan-1
Tỳ hưu đá ngọc pakistan được người ta lựa với mục đích giúp trừ tà cũng như cầu mong may mắn, tài lộc.

Ngọc Hoàng đã rất đau xót trước sự ra đi của tỳ hưu và cho rằng lỗi đó do mình gây ra. Ngài quyết định để người con út này trở lại nhân gian, hiển linh giúp đỡ người dân. Kể từ đó, người dân ở các địa phương đều thờ tượng tỳ hưu làm thần giữ của trong nhà. Lý do bởi vì, nó không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc. Đặc biệt, vốn không có hậu môn nên bao nhiêu của cải đi vào sẽ không có đường ra.

Ý nghĩa của tỳ hưu đá ngọc pakistan

Không chỉ thu hút tài lộc, tỳ hưu đá ngọc pakistan còn có khả năng trừ tà, loại bỏ những điều xấu, hút dương khí nên không phù hợp với những người làm các công việc liên quan đến âm khí. Tương truyền, tỳ hưu có đến hai loại và mỗi loại lại có hình dáng, ý nghĩa khác nhau.

Tỳ hưu thiên lộc có một chiếc miệng rộng, phần bụng khá to và đầu mang hai sừng. Vàng bạc chính là thức ăn ưa thích của loại tỳ hưu này. Con người tin rằng, nó sẽ mang đến sức mạnh to lớn trong việc bảo vệ của cải. Đồng thời giúp cho người sở hữu ngày càng thịnh vượng, giàu sang hơn.

Còn loại tỳ hưu thứ hai là tỳ hưu tịch tà, loại này trên đầu chỉ có một chiếc sừng duy nhất. Phần miệng luôn há rộng nhưng vẻ bề ngoài trông dữ tợn hơn tỳ hưu thiên lộc. Truyền thuyết kể rằng, chiếc sừng sắc bén của tỳ hưu tịch tà có tác dụng tiêu diệt yêu ma, hút sinh khí của yêu ma để tạo thành năng lượng cho mình. Do đó, người ta xem nó là linh vật phong thủy ngăn ngừa tà ma, giúp cuộc sống của gia chủ bình an, yên lành hơn.

ty-huu-da-ngoc-pakistan-4
Có hai loại tỳ hưu để bạn lựa chọn là tỳ hưu thiên lộc và tỳ hưu tịch tà.

Những ai nên sử dụng tỳ hưu phong thủy?

Đem tới nhiều điều tốt lành như thế nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng tỳ hưu phong thủy được. Có chọn đúng vật hợp cảnh thì nó mới phát huy tối đa được hiệu quả. Đây là những đối tượng nên thỉnh tỳ hưu đá ngọc pakistan về để cầu tài, cầu bình an cho bản thân cũng như gia đình.

– Những người buôn bán, kinh doanh

– Những người cầu tài lộc cho bản thân và gia đình

– Những người làm các công việc liên quan đến ký kết hợp đồng, giao dịch

– Những người muốn trừ tà, trấn trạch

– Những người làm công việc lái xe thường xuyên

– Những người gia đình lục đục, vợ chồng không hòa thuận

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng tiền bạc, may mắn hay là một cơ hội nào đó sẽ tới khi mình luôn cố gắng, toàn tâm toàn lực cho công việc. Nếu bạn lười biếng, dù có sắm tỳ hưu thì cũng vô ích mà thôi.

ty-huu-da-ngoc-pakistan-3
Việc chọn linh vật đúng hợp cảnh thì nó mới phát huy tối đa được hiệu quả.

Vị trí đặt tỳ hưu đá ngọc pakistan để chiêu tài hút lộc

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy không phải bạn cứ mua tỳ hưu đá tự nhiên về trưng bày là sẽ có linh nghiệm. Vị trí đặt tượng quyết định không nhỏ đến điều này.

Đặt trong phòng khách

Đây là vị trí quan trọng của ngôi nhà, nó cần được chỉn chu về mặt thẩm mỹ do có nhiều người qua lại nhưng vẫn cần đảm bảo về phong thủy. Việc lựa chọn phòng khách để đặt tượng tỳ hưu không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo, nó còn có tác dụng phong thủy rất tốt.

Vị trí đẹp nhất để đặt tượng tỳ hưu là gần ghế ngồi phòng khách. Vị trí này cũng được khá nhiều người yêu thích. Ngoài sử dụng những bức tượng to lớn, thì người ta còn chọn loại có kích thước vừa và nhỏ để trưng trên bàn uống nước, kệ tủ, kệ tivi,…

Đặt trong phòng làm việc

Một nơi cũng vô cùng quan trọng đó chính là bàn làm việc. Bởi nó liên quan đến công danh, sự nghiệp của đời người. Lựa chọn đặt tỳ hưu đá ngọc pakistan tại đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều cơ hội mới. Đồng thời, trong cuộc sống bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

ty-huu-da-ngoc-pakistan-2
Tuyệt đối không để người khác sờ vào tỳ hưu, làm như thế mọi may mắn, tài lộc sẽ tan biến.

Đặt trên xe ô tô

Tỳ hưu đặt trên xe ô tô không chỉ có tác dụng bảo hộ bạn đi đến nơi, về đến chốn. Linh vật phong thủy này còn mang đến cho bạn nhiều may mắn. Do đó, đặt tỳ hưu trên xe ô tô cũng là một vị trí vô cùng thích hợp.

Những điều cần tránh khi đặt tỳ hưu đá ngọc pakistan

Nếu tỳ hưu được bài trí đúng cách sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Còn ngược lại, nếu phạm phải những điều kiêng kỵ thì công năng của nó sẽ bị mất đi. Vậy nên, bạn cần lưu ý những điểm sau để tránh phạm phải các điều kiêng kỵ.

– Tuyệt đối không trưng tượng tỳ hưu trong phòng ngủ.

– Không ở vào miệng tỳ hưu của người khác hoặc để người khác sờ vào tượng của bạn. Bởi làm như vậy sẽ bị hút mất lộc.

– Không quay đầu tỳ hưu vào nhà mà phải quay ra ngoài, linh vật này quay ra ngoài sẽ giúp kiếm tài lộc về cho gia chủ.

– Nếu không sử dụng nữa cũng tuyệt đối không đem tặng, bán cho người khác.

– Không đặt tượng tỳ hưu quay đầu vào phía trong của gương.

– Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, phụ nữ có thai không được chạm vào tỳ hưu.

Hy vọng với những thông tin mà Yên Bái Stone cung cấp ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình mua tỳ hưu đá ngọc pakistan. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các sản phẩm khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ