x

Tỳ hưu đá để két sắt

Tỳ hưu đá để két sắt

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Khi nghe nhắc đến linh vật tỳ hưu chắc chắn bạn sẽ nghĩa ngay đến tài bạc, của cải đầy nhà. Vì đây là một linh vật biểu tưởng cho sự giàu sang, phú quý và bảo vệ của cải trong nhà. Vì thế việc kết hợp tỳ hưu đá để két sắt cũng là một trong những ý tưởng được nhiều người đặc biệt sử dụng. Với mong muốn công việc được thuận lợi, có nhiều mối làm ăn lớn, tài lộc đầy nhà.

Tỳ hưu đá để két sắt phong thủy

Tỳ hưu đá để két sắt
Tỳ hưu đá để két sắt đem đến nhiều của cải cho gia chủ

Như chúng ta cũng biết rằng, két sắt chính là nơi chứa đựng rất nhiều thứ quý. Đồng thời nó cũng là nơi tích lũy và thu hút tài lộc, của cải về cho gia đình, công ty mình. Thêm vào đó, tỳ hưu cũng là một linh vật được biết tới là biểu tượng của sự hưng vượng, phát tài phát lộc. Đây cũng là loại vật thu hút nhiều tài khí nhất trong tất cả các linh vật khác.

Vì thế việc kết hợp tỳ hưu đá cùng với két sắt sẽ đem tới rất nhiều tài lộc, của cải và châu báu cho người dùng. Hơn thế nữa, tỳ hưu có có khả năng loại bỏ đi những thứ xấu xa, dơ bẩn và các loại ma khí quanh người. Đồng thời cũng trở thành một linh thú trấn giữ của cải trong két sắt được an toàn và không xuất hiện tình trạng bị thất thoát tiền bạc.

Vì thế nếu nhà bạn hay trên công ty đã có một chiếc két sắt, hãy thỉnh thêm một tượng tỳ hưu làm bằng đá phong thủy giúp cho tài chính và sự nghiệp của mình được hanh thông và tăng tiến hơn.

Có nên đặt tượng tỳ hưu đá để két sắt không?

Tỳ hưu đá để két sắt
Tỳ hưu đá để két sắt không nên để trong tủ tránh phản chủ

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán tỳ hưu đá phong thủy và hướng dẫn cách đặt tỳ hưu đá để trong két sắt giúp thu hút tài lộc vào nhà. Yên Bái Stone xin đính chính là điều này là sai. Nếu muốn phát tài, phát lộc thì chỉ nên để Tỳ Hưu đặt trên két sắt.

Bởi tỳ hưu là một linh thú nên nó cần phải được đặt ở ngoài nhằm câu thông với linh khí của trời đất, vạn vật. Nên nếu như nhốt Tỳ Hưu vào trong tối lâu ngày sẽ khiến cho nó thay đổi tâm tính và có khả năng xuất hiện tình huống phản chủ. Tất nhiên là nó sẽ cần một khoảng thời gian khá dài mới xảy ra hiện tượng này. Tuy nhiên điều này cũng là một trong những việc không tốt cả cả gia đình nhà bạn.

Chúng ta có thể kể đến một câu chuyện về tên đại tham quan Hòa Thân ở Trung Quốc. Ông ta không chỉ nổi tiếng về sự tích tham nhũng, lũng đoạn triều thần, mà còn nổi tiếng với câu nói “Cái Càn Long có Hòa Thân chắc chắn có, cái Càn Long không có chưa chắc Hòa Thân đã không có”.

Đình đám nhất vẫn là câu chuyện Hòa Thân sở hữu 1 con Tỳ Hưu vừa to lớn, lại được làm từ ngọc quý có giá trị hơn cả Càn Long. Nhưng thời bấy giờ, chỉ có Vua mới được sử dụng Tỳ Hưu làm vật trang trí. Vì thế, Hòa Thân đã cho xây dựng một hòn giả sơn nhằm giấu tung tích của Tỳ Hưu. 

Kết quả, mặc dù của cải của ông ta có rất nhiều, song cuối cùng vẫn bị rơi đầu. Đó là bởi Tỳ Hưu đã bị nuôi nhốt quá lâu trong một không gian bí bách nên xuất hiện tình huống phản chủ.

Cách chọn tỳ hưu đá để két sắt theo từng mệnh

Tỳ hưu đá để két sắt
Tỳ hưu đá để két sắt giúp trấn trạch và không để tiền tài thoát ra ngoài.

Với mỗi một mệnh khác nhau thì người ta sẽ lựa chọn những màu sắc, hoa văn cho tượng tỳ hưu khác nhau. Vậy mời bạn tham khảo ngay cách lựa chọn đá tỳ hưu để đặt trên két sắt phù hợp với mệnh của mỗi người.

+ Đối với những người mang mệnh Kim

Với những người thuộc mệnh Kim thì có màu sắc tương sinh là màu trắng. Nó thể hiện được sự thuần khiết, tinh khôi và độ hòa nhã với mọi người. Tuy nhiên nên tránh xa các màu sắc tương khác như màu đỏ, hồng.

Do đó, khi những người mệnh Kim đi chọn tỳ hưu đá để két sắt thì nên ưu tiên chọn các loại như: Tỳ hưu mã não trắng, tỳ hưu đá thạch anh vàng, tỳ hưu vàng,…

+ Đối với những người mang mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy thường sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường nên như lựa chọn các loại Tỳ Hưu thuộc hành kim và hành thủy với màu sắc chủ đạo: thạch anh trắng, thạch anh đen, mã não trắng, bạch ngọc trắng,…

Tỳ hưu đá để két sắt
Nhiều người mong muốn dùng tỳ hưu đá để két sắt với mong muốn giàu có

+ Đối với những người mang mệnh Mộc

Với những người mệnh Mộc thường sẽ lựa chọn các màu đen hay xanh nước biển của mệnh Thủy để mang lại nhiều may mắn và gặp thuận lợi hơn trong mọi việc. Ngoài ra, những người mang mệnh này cũng có thể chọn tỳ hưu có màu xanh lá đề.

Vì thế khi những người mệnh Mộc đi lựa chọn tỳ hưu đá để két sắt thì nên chọn màu: ngọc bích, thạch anh đen, thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch xanh,..ắt sẽ gia tăng tiền tài trong két.

+ Đối với những người mang mệnh Hỏa

Theo như ngũ hành tương sinh, tương khắc đã cho thấy những người thuộc mệnh Hỏa thường hay lựa chọn các màu như đỏ, hồng, tím thuộc Hỏa hay chọn màu xanh lục của Mộc để gia tăng vượng khí. Vì thế để thu hút tiền tài cho mình và cả gia đình, các bạn có thể lựa chọn những loại tượng đá tỳ hưu như: đá thạch anh xanh, ngọc cẩm thạch xanh, thạch anh tím, thạch anh hồng,… để đặt ở trên két sắt của gia đình mình nhé.

+ Đối với người mang mệnh Thổ

Nếu những ai thuộc mệnh Thổ mà đang muốn câu tài, chiêu bạc và sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn nữa thì nên cân nhắc chọn các loại tượng Tỳ Hưu có đá màu: thạch anh tím, thạch anh hồng, đá mặt hổ vàng nâu, thạch anh vàng,.. Để giúp cho chính bản thân mình tránh khỏi việc làm thất thoát đi hết tiền bạc.

Mong rằng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa đưa ra phía trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tỳ hưu đá để két sắt. Từ đó có thể lựa chọn được một bức tượng tỳ hưu phù hợp với mệnh của chính mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về sản phẩm này có thể liên hệ ngay với Yên Bái Stone để được giải đáp nhanh chóng. 

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ