x

Tỳ hưu đá để bàn làm việc

Tỳ hưu đá để bàn làm việc

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Ngày nay, nhiều người thường đặt tỳ hưu đá để bàn làm việc với mong muốn công việc được thuận lợi, hanh thông. Vậy nhưng cách đặt tỳ hưu như thế nào để thu hút nhiều may mắn và tài lộc. Cần phải chú ý những gì khi đặt tượng? Tất cả sẽ được giải đáp nhanh chóng ngay trong bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc theo dõi!

Ý nghĩa phong thủy về tỳ hưu đá để bàn làm việc

Tỳ hưu đá để bàn làm việc
Tỳ hưu đá để bàn làm việc giúp xua đuổi tà khí xung quanh bạn

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa về tỳ hưu để bàn thì chúng ta phải biết rõ về hình dáng của linh vật bí ẩn này. Tỳ hưu là thần thú có hình dáng kết hợp từ rất nhiều bộ phận khác nhau của các loài mãnh thú: đầu kỳ lân, vảy rồng, thân gấu, chân và đuôi sư tử. 

Đặc biệt, tỳ hưu có một chiếc miệng rất rộng nhưng lại không có hậu môn. Thức ăn chính của con vật này chính là vàng bạc, đá quý. Nên dân gian mới có câu “có ăn mà không có nhả”. Do đó, tỳ hưu được xem là thần thú bảo vệ của cải rất tốt.

Từ ý nghĩa về tượng tỳ hưu nói trên chúng ta cũng hiểu vì sao nhiều người, nhất là doanh nhân lại lựa chọn nó làm vật trang trí để bàn. Linh vật này được người dân Á Đông rất tín ngưỡng khi đã mang đến những điều tốt lành cho sự nghiệp.

 • Việc dùng tượng tỳ hưu đá để bàn làm việc sẽ giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ luôn mở rộng, gặp nhiều điều may. Tất nhiên, để đạt được thành công đó cũng cần phải có cả sự nỗ lực hết mình của bạn thì mới được.
 • Mặt khác, tỳ hưu cũng giúp xua đuổi tà khí xung quanh bạn, đuổi vận đen không chỉ trong sự nghiệp, gia đình mà cả trong tình yêu. Nên việc đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ đem tới vượng khí cho mọi người.
 • Vì tỳ hưu được làm từ đá nên sẽ thu hút linh khí trời đất tụ tập đến quanh bạn và người thân. Nhờ vậy mà công việc cũng trở nên bền vững và ổn định lâu dài hơn.
 • Tỳ hưu ngoài việc ăn vàng bạc, châu báu thì nó còn là một linh vật bảo vệ bạn khỏi tà khí, những tai nạn bất trắc không thể ngờ đến.
 • Có nhiều bức tượng tỳ hưu cõng trên lưng túi tiền, thỏi vàng sẽ giúp bạn gặp nhiều cơ hội kinh doanh để đem tới các mối làm ăn lớn và tiền bạc đầy túi. Với loại tỳ hưu Tịch Tà 1 sừng để bàn làm việc còn giúp gia chủ tránh được những vận xui trong làm ăn rất tốt.

Cách đặt tỳ hưu đá để bàn làm việc đúng chuẩn phong thủy

Tỳ hưu đá để bàn làm việc
Tỳ hưu đá để bàn làm việc sẽ giúp cho sự nghiệp luôn mở rộng

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cách để đặt tỳ hưu đá để bàn việc đúng chuẩn giúp công việc kinh doanh được thuận lợi.

 • Chú ý đặt tượng tỳ hưu đá về hướng Tài trên bàn làm việc của mình. Nhờ đặt tượng ở các vị trí trang trọng để thể hiện sự tín ngưỡng, thành kính và uy nghiêm của chính mình.
 • Xung quanh vị trí đặt tỳ hưu cần phải được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp đồ đạc gọn gàng tránh làm tiêu tan hết linh khí của trời đất tụ tập trong tượng đá.
 • Không nên để tượng tỳ hưu bằng đá quay mặt ra hướng cửa ra vào hoặc cửa sổ của văn phòng nơi mình làm việc. Bởi theo như các chuyên gia phong thủy đã nói rằng, việc đặt tỳ hưu theo hướng đó sẽ khiến cho tiền bạc bị thất thoát ra bên ngoài, công việc quanh năm thì bấp bênh và không được cố định.
 • Khi mua tỳ hưu đá về nhà thì cần thực hiện nghi thức khai quang điểm nhãn trước rồi mới đặt lên trên bàn làm việc. Có như vậy thì tượng mới phát huy tối đa được công dụng chiêu tài, chiêu lộc về nhà cho gia chủ.
 • Tuyệt đối không nên đặt tượng tỳ hưu đá để bàn làm việc trước các vật có phản chiếu ánh sáng như gương. Bởi vì việc đặt tượng ở vị trí đối diện hoặc gần nơi phản sáng như gương sẽ biến những điều tốt đẹp, may mắn trở thành những điều xui rủi và phản tác dụng.
 • Cũng không nên đặt tượng ở các vị trí chính cửa. Vì theo như phong thủy đã cho rằng, việc đặt tượng tỳ hưu đá an tọa tại vị trí này sẽ khiến cho con đường công danh, sự nghiệp và gia sản bị tan biến. Do đó, trước khi đặt tượng cần phải tham khảo thật cụ thể và chính xác vị trí.
 • Theo như quan niệm dân gian đã cho rằng, việc mình chuyển tỳ hưu mà bản thân đang sử dụng tặng cho người khác, có nghĩa là bạn đem tài lộc, cát tường của mình đem tặng đi.
 • Không nên làm sứt mẻ hay đánh vỡ tỳ hưu đá. Bởi nó là một điềm báo cho thấy những điều xui xẻo có thể đến với bạn bất cứ khi nào. Và tỳ hưu cũng sẽ không còn tác dụng giống như ban đầu nữa. Nó sẽ không thể thông linh được với trời đất và chỉ trở thành một vật phẩm trang trí bình thường mà thôi.
 • Để giúp tỳ hưu có thể đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lựa chọn các loại vật liệu tốt như: đá thiên nhiên, ngọc bích xanh, đá cẩm thạch,… vừa mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, vừa giúp thu hút linh khí về cho gia chủ. Từ đó mang đến những vận may về tài lộc, đủ đầy.
Tỳ hưu đá để bàn làm việc
Tỳ hưu đá để bàn làm việc hút linh khí trời đất tụ tập đến quanh bạn và người thân

Với cách đặt tỳ hưu đá để bàn làm việc mà chúng tôi vừa chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn đem tài lộc về nhà. Và nhờ rằng, cần phải lựa chọn phương hướng đặt tỳ hưu đá trên bàn chuẩn xác có vai trò cực kỳ quan trọng để giúp thông linh khí trời và đạt nhiều may mắn. Do đó, bạn hãy tham khảo và ghi chép để có thể vận dụng được ngay khi cần.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về dòng tượng tỳ hưu đá để bàn làm việc này. Hãy liên hệ ngay với Yên Bái Stone để được hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng và đưa ra các báo giá chi tiết nhất.

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ