x

Tượng phật trầm hương

Tượng phật trầm hương

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Mỗi bức tượng Phật trầm hương đều là sự kết hợp tinh tế từ bàn tay của người nghệ nhân cùng với các sự tín ngưỡng trong đời sống văn hóa dân gian. Và đặc biệt các bức tượng phật này đều mang đến sự bình yên và may mắn cho con người. Chỉ từ một khúc gỗ trầm đã được những người thợ khéo léo tạo ra những kiệt tác nghệ thuật cực kỳ tinh xảo khác nhau.Vậy hãy cùng Yên Bái Stone tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm tượng phật được làm từ trầm hương này nhé!

Tượng phật trầm hương là gì?

Tượng phật trầm hương giúp tâm hồn được thư giãn
Tượng phật trầm hương giúp tâm hồn được thư giãn

Tượng phật được làm từ những khúc gỗ của cây trầm hương với bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân; cùng lòng thành kính đã tạo ra những tuyệt tác nghệ thuật. Bản chất của gỗ trầm đã có chất khố khá mềm mại, nên việc tạo hình tượng phật trầm hương cũng trở nên dễ dàng hơn. Và việc cắt gọt sao cho tinh tế, nhẵn nhụi cũng tốt hơn so với nhiều chất gỗ khác.

Thêm vào đó, những thanh gỗ trầm có giá trị vô cùng lớn và phôi trầm cũng được gia công theo công nghệ riêng biệt. Nên việc giá thành của những bức tượng gỗ trầm cũng sẽ cao hơn so với nhiều loại gỗ khác. Hơn thế nữa, những bức tượng phật gỗ trầm cũng có độ bền cực cao với mùi hương thơm dịu nhẹ có tác dụng an thần rất tốt.

Sản phẩm tượng trầm hương hiện nay đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước quan tâm và tìm kiếm mua. Nó không chỉ dùng để tạo thành quà tặng cho bạn bè, gia đình; mà còn sử dụng rất nhiều trong đời sống tâm linh. Và nổi bật nhất là các tượng Di Lặc, Phật Quan Âm, Phật Thích Ca,..

Ý nghĩa của các bức tượng phật trầm hương

Tượng phật được làm từ trầm hương được tạo ra từ những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân
Tượng phật được làm từ trầm hương được tạo ra từ những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân

Tượng phật dù cho có làm bằng vật liệu gì cũng là một trong những vật mang tính tín ngưỡng rất cao. Ngoài ra, sản phẩm này cũng mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc và giúp con đường tài lộc ngày càng hanh thông cho người sử dụng. 

Trầm hương từ xa xưa cũng được biết là vị vua trong phong thủy. Bởi cơ chế để chế tạo trầm là sự kết hợp từ những tinh túy mẹ thiên nhiên với các vết thương từ cây Dó mà thành. Năng lượng mà trầm đã đem đến có tác dụng rất lớn trong không gian sống như: tạo hương thơm lâu; khử mùi hiệu quả, xua đuổi tà mà và khí xấu. Đồng thời cũng đem đến những điều tốt lành cho gia chủ.

Dù cho bạn có đang thờ phụng bất kỳ một tín ngưỡng nào thì cũng đều sẽ có cho bản thân một Đấng Tối cao. Nơi đây cũng sẽ là nơi bạn gửi hồn mình trong những lúc khó khăn; hay cầu nguyện cho gia đình và bản thân những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một bức tượng phật trầm hương sẽ không chỉ là để chứng tỏ tín ngưỡng tôn giáo của bản thân, mà còn biểu tượng cho nhiều điều giá trị bên trong cơ thể mình. Bởi năng lượng mà trầm hương đã phát ra rất lớn. Bạn có thể đặt một bức tượng phật tại nơi học tập hay làm việc để tăng sinh khí cho khu vực đó. Đồng thời cũng xua đuổi những tà khí và điều xấu xa tan đi.

Ý nghĩa của tượng phật Quan Âm làm từ trầm hương

Những tuyệt tác đến từ những bức tượng phật trầm hương
Những tuyệt tác đến từ những bức tượng phật trầm hương

Với khuôn mặt từ bi, hiền hậu luôn hướng con người ta đến cái tốt, các thiện và không còn quá nhiều sự bon tren trong chính tâm hồn của mình. Nhờ thế mà khi hình ảnh tượng Phật Quan Âm ngay trước mắt mình sẽ khiến cho lòng bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, điềm tĩnh hơn và không vội vàng đưa ra quyết định để phải hối tiếc. 

Tượng phật bà Quan Âm đang cầm bình cam lộ và cành liễu trên tay mang ý nghĩa giúp con người thoát ra khỏi bể khổ trong chính cuộc sống của mình. 

Ý nghĩa của tượng phật Di Lặc

Khuôn mặt phúc hậu với nụ cười tươi và chiếc bụng phệ to tròn của phật Di Lặc sẽ khiến cho chúng ta như được tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực hơn. Nhờ vậy mà tâm trạng của mình luôn luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Mặt khác, tượng phật Di Lặc còn thể hiện được sự đủ đầy, ấm no và bình yên trong cuộc sống.

⇒ Ý nghĩa của việc thờ cúng tượng phật không chỉ đơn giản là sự tín ngưỡng của bản thân mình; mà nó còn hướng con người ta đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Việc đặt tượng phật trầm hương trên xe ô tô hay trong nhà sẽ giúp gia chủ thêm điềm tĩnh và vững chắc tay lái trên mọi nẻo đường khác nhau. Nhìn tượng phật thường xuyên cũng giúp cho lòng cảm thấy thoải mái, dễ chịu và xua tan đi những u uất, âm khí trong người.

Giá tượng phật trầm hương

Việc sở hữu tượng phật trầm hương vô cùng dễ dàng
Việc sở hữu tượng phật trầm hương vô cùng dễ dàng

Để có thể xác định chính xác giá thành của sản phẩm thì bạn cần chú ts đến 3 yếu tố sau đây:

  • Phôi trầm hương
  • Kích thước của tượng phật
  • Độ tinh xảo và độc đáo của bức tượng.

Tuy nhiên, phôi trầm hương vẫn là yếu tố chính để quyết định xem tượng có giá bao nhiêu. Với những loại tượng được làm từ gỗ Tốc Trầm Hương tự nhiên Việt Nam thì sẽ có giá cực kỳ cao. Vì đây là loại gỗ đắt nhất trên thế giới.

Còn với những bức tượng được làm từ gỗ Tốc Trầm Hương công nghệ sẽ có mức giá thành rẻ hơn. Và độ đặt rẻ sẽ phụ thuộc nhiều vào tay nghề làm tượng cũng như kích thước, chất lượng của trầm. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến tượng phật trầm hương chất lượng; đa dạng các loại mẫu mã, kích thước khác nhau, lại có giá thành cạnh tranh; hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và báo giá chi tiết.

Mọi thông tin xin liên hệ qua:

  • Địa chỉ VP: CT3C Nam Cường, Quận Bắc Từ Liên, Hà Nội
  • Địa chỉ mỏ đá: Xã Minh Tiến, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Xã Tân Lĩnh, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
  • Số điện thoại: 0972.488.886 – 0948.922.368 – 0383.070.720
  • Email: Damyngheyenbai.vn@gmail.com

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ