x

Tượng phật a di đà tịnh tông

Tượng phật a di đà tịnh tông

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Phật A Di Đà là vị Phật có quyền lực cao nhất trong giới Phật Pháp. Nhân gian ví Ngài chính nguồn ánh sáng vô lượng giúp cứu độ, tịnh hóa chúng sinh. Hiện nay, để bày tỏ lòng thành kính và mong muốn Phật luôn dõi theo, soi sáng cũng như giúp cuộc sống con người trở nên hạnh phúc, vui vẻ và bình an thì nhiều gia chủ đã lựa chọn tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông bằng đá để bày trí hoặc thờ đặt.

Tìm hiểu về tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông bằng đá

Từ các khối đá tự nhiên vô tri vô giác qua bàn tay điêu khắc tài hoa của các nghệ nhân đã trở thành những tác phẩm tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông đẹp, sống động và linh thiêng

Tượng đá Phật A Di Đà Tịnh Tông được chế tác với kiểu dáng, kích thước, màu sắc và loại đá vô cùng đa dạng. Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng phong phú cũng như phù hợp với mọi không gian bày trí tượng khác nhau.

tuong-phat-a-di-da-tinh-tong
Tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông bằng đá rất được ưa chuộng hiện nay  

Nếu kích thước tượng được chế tác có nhỏ, có lớn thì màu sắc của tượng A Di Đà Tịnh Tông cũng sở hữu bảng màu đa dạng từ trắng, vàng, xanh, nâu cho tới đen,.. Màu sắc này sẽ phụ thuộc vào loại đá dùng để chế tác tượng như: đá Thạch Anh, đá Ngọc, đá Xanh, đá Canxit, đá Cẩm Thạch hay đá Trắng,..

Ngoài ra các mẫu tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông này cũng được điêu khắc theo các kiểu dáng phong phú. Từ đó khắc họa hình ảnh Đức Phật ngồi hoặc đứng trên tòa sen dõi ánh mắt nhìn chúng sinh và cứu vớt thế gian.

Ưu điểm của tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông làm bằng đá tự nhiên

So với tượng A Di Đà làm từ gỗ, nhựa, ngọc hay thạch cao,.. thì tượng đá phong thủy đem đến những ưu điểm vượt trội như:

 • Đá dùng để chế tác là đá tự nhiên nguyên khối đã hình thành hàng trăm, hàng nghìn năm. Do đó, chúng được cho là có thể hấp thụ linh khí của trời đất để tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động tích cực đến chủ nhân sử dụng tượng.
 • Tượng đá không dễ bị mối mọt, han gỉ, nứt vỡ, phai màu hay thấm nước như tượng bằng gỗ, thạch cao,..Dù bạn có đặt tượng ngoài trời và chịu tác động trực tiếp của nắng, mựa thì chúng vẫn luôn bóng đẹp, bền bỉ với thời gian
 • Tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông đá phong thủy rất dễ vệ sinh, lau chùi
 • Đá tự nhiên tạo ra độ bóng đẹp cho tượng, các đường nét, hoa văn được điêu khắc vô cùng tinh xảo đã giúp tượng mang giá trị thẩm mỹ cao. Từ đó, tô điểm cho không gian nơi tác phẩm tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông được bày trí.
 • Tượng được chế tác với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và loại đá giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
tuong-phat-a-di-da-tinh-tong-1
Tượng đá A Di Đà Tịnh Tông đẹp, bền và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Báo giá tượng đá phong thủy A Di Đà Tịnh Tông

Thực tế, giá thành của các sản phẩm tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông bằng đá luôn có sự chênh lệch, dao động và thay đổi. Điều này là bởi giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Tùy từng thời điểm mua, đặt tượng: Nếu thời điểm đó giá nguyên liệu đá hay nhân công hoặc các yếu tố khác cao thì giá tượng cũng có thể tăng lên.
 • Tùy theo kích thước của tượng: Tượng càng lớn, giá càng cao. Bởi tượng kích thước lớn sẽ sử dụng khối đá lớn hơn, chi phí nguyên liệu cao hơn, chi phí nhân lực và thời gian điêu khắc cũng tăng. Do vậy, giá thành khi tượng lớn sẽ cao hơn tượng nhỏ.
 • Kiểu dáng tượng: Đa phần các mẫu tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông kiểu đứng sẽ có giá cao hơn tượng kiểu ngồi. Bên cạnh đó các chi tiết tượng, hoa văn, hoạt tiết điêu khắc trên tượng càng nhiều, càng tinh xảo thì sẽ dẫn đến giá tượng càng cao.
 • Tay nghề của nghệ nhân: Một tác phẩm tượng đá tốt và đẹp sẽ được làm từ người thợ điêu khắc giỏi, tay nghề và chuyên môn cao, tận tâm, cẩn thận. Do đó, dựa vào tài năng của thợ điêu khắc mà có thể định giá được tượng Phật A Di Đà bằng đá.
 • Đơn vị cung cấp: Mỗi nhà cung cấp sẽ có chính sách bán hàng và báo giá cao thấp khác nhau. Do đó, bạn cần tìm được địa chỉ sản xuất, chế tác tượng trực tiếp để đảm bảo giá gốc tận xưởng, không qua trung gian.
tuong-phat-a-di-da-tinh-tong-2
Giá thành của tượng Phật đá phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng, loại đá chế tác

Lý do nên chọn tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông bằng đá của Yên Bái Stone

Yên Bái Stone tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ nói chung và tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông nói riêng.

tuong-phat-a-di-da-tinh-tong-4
Yên Bái Stone chuyên chế tác, cung cấp tượng Phật đá phong thủy
 • Chúng tôi cung cấp các mẫu tượng đá với đủ mọi kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau
 • Tượng đều trải qua quá trình điêu khắc dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp.
 • Cam kết 100% đá tự nhiên nguyên khối chất lượng cao
 • Cung cấp tượng Phật bằng đá với giá tốt nhất thị trường
 • Tư vấn đầy đủ các thông tin về cách thỉnh, cách thờ, cách đặt và cách giữ bóng cho tượng Phật bằng đá.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tượng Phật đá trên toàn quốc.

Mọi thông tin thắc mắc hay câu hỏi về tượng Phật A Di Đà Tịnh Tông bằng đá phong thủy xin vui lòng liên hệ: 

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ