x
Trang chủ / Công Trình Sử Dụng Đá Opal White Ốp Tường Đẹp Ấn Tượng

Công Trình Sử Dụng Đá Opal White Ốp Tường Đẹp Ấn Tượng

Công Trình Sử Dụng Đá Opal White Ốp Tường Đẹp Ấn Tượng

Thông tin chi tiết

Công trình sử dụng đá Opal White ốp tường là dự án chúng tôi hợp tác với khách sạn cao cấp tại Hải Phòng. Hãy cùng damyngheyenbai điểm qua một số hình ảnh thực tế của công trình sử dụng đá Opal White này qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng của đá Opal White trong thi công xây dựng

Đá opal white được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng để tạo điểm nhấn và mang đến vẻ đẹp độc đáo cho các dự án. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của đá opal white trong lĩnh vực xây dựng:

Ốp mặt tiền và cột trang trí: Opal white có màu sắc và ánh sáng độc đáo, được sử dụng để làm mặt tiền hoặc cột trang trí trong các công trình kiến trúc. Đá tạo ra một vẻ đẹp tinh tế và thu hút sự chú ý của tất cả những ai quan sát.

Ốp sàn và tường: Đá Opal white có thể được sử dụng để lát sàn hoặc lát tường trong các không gian nội thất. Sự trong suốt của chất liệu đá này tạo ra một hiệu ứng màu sắc đẹp mắt khi có ánh sáng chiếu qua. Không những thế những đường vân nhẹ nhàng sẽ giúp bức tường trở nên nổi bật, quyến rũ hơn rất nhiều.

Đá Opal White ốp lát bàn làm việc và bàn ăn: Với tính chất đặc biệt của đá opal white, đá thường được sử dụng để làm bề mặt bàn làm việc hoặc bàn ăn, tạo ra một không gian làm việc hoặc ăn uống sang trọng, đẳng cấp.

Trang trí đèn trần và đèn bàn: đá Opal white có khả năng phản xạ ánh sáng tốt, cho phép ứng dụng trong chế tạo đèn trần hoặc đèn bàn. Đá còn hỗ trợ tạo ra ánh sáng mềm mại và tạo điểm nhấn cho không gian. Thông thường, đá Opal White thường được trang trí đền trần và đèn bàn của các căn biệt thự, lâu đài cao cấp để thể hiện sự lộng lẫy, tráng lệ cho không gian. 

Được sử dụng làm vách ngăn và tấm trang trí: Với sự trong suốt và màu sắc đặc biệt, đá opal white có thể được cắt thành các tấm nhỏ và sử dụng làm vách ngăn hoặc tấm trang trí trong không gian nội thất. Vách ti vi, vách ngăn giữa các phòng chính là những chi tiết thường xuyên được sử dụng đá Opal White. 

Công trình sử dụng đá Opal White ốp tường 

Chúng tôi đã từng thi công rất nhiều công trình sử dụng đá Opal White, sau đây, xin mời Quý khách hàng hãy cùng damyngheyenbai chiêm ngưỡng một số hình ảnh thực tế của công trình sử dụng đá Opal White ốp tường cho khách sạn cao cấp tại Hải Phòng: 

 

cong-trinh-su-dung-da-opal-white
Công trình sử dụng đá Opal White ốp tường sang trọng
cong-trinh-su-dung-da-opal-white
Công trình sử dụng đá Opal White ốp tường thể hiện sự đẳng cấp
cong-trinh-su-dung-da-opal-white
Công trình sử dụng đá Opal White ốp tường đẹp độc đáo

Vừa rồi Quý vị đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp công trình sử dụng đá Opal White, đây là một trong những mẫu đá cao cấp được nhiều chủ đầu tư săn lùng vì vẻ đẹp cũng như những ưu điểm nổi bật mà đá mang lại. Nếu Quý vị đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp đá Opal White uy tín thì hãy liên hệ với damyngheyenbai.vn để được tư vấn cụ thể.

 

Công Trình Sử Dụng Đá Opal White Ốp Tường Đẹp Ấn Tượng
Công Trình Sử Dụng Đá Opal White Ốp Tường Đẹp Ấn Tượng
Công Trình Sử Dụng Đá Opal White Ốp Tường Đẹp Ấn Tượng
0972 488 886
Liên hệ