x

Lan can đá trắng Yên Bái biệt thự

Lan can đá trắng Yên Bái biệt thự

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Hiện nay, các mẫu lan can làm từ đá tự nhiên ngày càng được đánh giá cao và ứng dụng rộng rãi trong những công trình tâm linh, nhà ở,.. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm lan can đá trắng Yên Bái biệt thự. Cùng theo dõi nhé!

Lan can đá trắng Yên Bái biệt thự là gì?

Hiểu đơn giản thì lan can đá trắng Yên Bái biệt thự hay còn gọi là hàng rào đá trắng, tường rào đá trắng,.. chính là các mẫu lan can được chế tác từ nguyên liệu đá trắng Yên Bái và được sử dụng cho không gian biệt thự.

Đây thực tế là công trình bao quanh khuôn viên của biệt thự nhằm xác định ranh giới diện tích và bảo vệ cho không gian nơi này. Bên cạnh đó, nhiều gia chủ cũng sử dụng lan can đá trắng Yên Bái biệt thự để trang trí cho nơi ở của gia đình mình.

lan-can-da-trang-yen-bai-biet-thu
Lan can đá trắng Yên Bái biệt thự chính là các mẫu lan can làm từ đá trắng Yên Bái là dùng trong công trình biệt thự 

Đặc điểm của lan can đá trắng Yên Bái

Mẫu lan can đá trắng Yên Bái biệt thự này có những điểm riêng biệt về cấu tạo, kích thước, màu sắc và kiểu dáng như sau:

Cấu tạo của lan can đá trắng Yên Bái biệt thự

Thông thường, các mẫu lan can này sẽ được thiết kế với cấu tạo gồm 2 phần chính là:

 • Phần chân đế: Có độ chắc chắn cao và thường được chạm khắc hoa văn đơn giản hoặc cũng có khi là không chạm khắc gì. Tuy nhiên, khi gia công phần chân đế lan can này sẽ đòi hỏi độ chính xác cao và khả năng tính toán kỹ lưỡng. Như vậy mới có thể đảm bảo sự vững chắc cho toàn bộ công trình bởi đây chính là phần chịu lực và tác động nâng bộ phía trên.
 • Phần bưng: Được chạm khắc hoa văn đa dạng như: hoa văn tứ bình, hoa sen, chữ thọ, chữ phúc, tứ linh, câu đối thơ,…Ngoài ra những con tiện ở giữa phần bưng cũng được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ với kích thước đều tăm tắp như nhau.
 • Phần tay vịn: Còn được gọi là phần bo. Chúng đươc thiết kế đơn giản, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự chắc chắn cho hàng rào đá. Bên cạnh đó, còn có phần chân tảng, cột trụ đá ở mỗi nhịp lan can nhằm tạo sự vững chắc cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho cả công trình.

Kích thước lan can đá trắng Yên Bái

Kích thước của các mẫu lan can đá trắng Yên Bái dành cho biệt thự thường sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ cũng như diện tích tổng thể của công trình. Tuy nhiên, một số kích thước lan can chuẩn phong thủy theo lỗ ban phổ biến nhất là:

 • Cao tới tay bo 81cm, dài 120cm tính trên kích thước 1 bưng.
 • Cao tới tay bo 97cm dài 120cm tính trên kích thước 1 bưng.
 • Cao tới tay bo 107cm dài 127cm tính trên kích thước 1 bưng.

Màu sắc của lan can làm từ đá trắng Yên Bái

Màu của các mẫu lan can đá dành cho biệt thự này sẽ phụ thuộc vào màu sắc của nguyên liệu đá chế tác nên chúng. Vì làm từ đá trắng Yên Bái nên lan can đá này có màu trắng là chủ đạo. Đồng thời, trên mặt lan can cũng có thể có thêm những đường vân xám, vân hồng, vân xanh,.. đa dạng và độc đáo.

lan-can-da-trang-yen-bai-biet-thu-2
Các mẫu lan can đá trắng này mang đặc điểm kích thước, kiểu dáng và màu sắc đa dạng

Ưu điểm của lan can làm từ đá trắng Yên Bái 

Từ những khối đá trắng tự nhiên thô sơ, qua đôi bàn tay tài hoa, sự khéo léo và óc sáng tạo tuyệt vời của các nghệ nhân đã trở thành những mẫu lan can đá với đa dạng kích thước, hoa văn đẹp mắt, ứng dụng cao và sử dụng trường tồn theo thời gian. Đặc biệt, một số ưu điểm tuyệt vời giúp mẫu lan can này có thể ‘chinh phục” mọi khách hàng phải kể tới:

 • Lan can đá trắng Yên Bái biệt tự có độ bóng đẹp, đường vân tự nhiên, tính thẩm mỹ cao.
 • Các mẫu lan can đá tự nhiên này được điêu khắc, chạm trổ rất đẹp mắt. Từ đó, tạo nên điểm nhấn độc đáo cho mọi công trình.
 • Làm từ đá tự nhiên hình thành hàng ngàn năm dưới lòng đất nên lan can đá trắng Yên Bái có độ cứng vượt trội, bền bỉ theo thời gian, không bị rạn nứt, không thấm nước, hoen gỉ, nấm mốc hay và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết như: mưa, nắng, gió bão, độ ẩm, nhiệt độ cao,.. Các mẫu lan can đá này có tuổi thọ lên tới hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn năm.

Ý nghĩa của lan can đá trắng Yên Bái biệt thự

Các mẫu lan can làm từ nguyên liệu đá trắng Yên Bái này mang tới những ý nghĩa vô cùng quan trọng như:

 • Lan can đá giúp xác định ranh giới diện tích và bảo toàn đánh dấu diện tích của công trình.
 • Lan can đá dùng để trang trí, giúp nâng cao tính thẩm mỹ công trình và thể hiện đẳng cấp của gia chủ.
 • Vì làm từ đá tự nhiên có tuổi đời hàng nghìn, hàng vạn năm đã tích tụ linh khí của trời đất. Do đó, các mẫu lan can đá trắng này có khả năng hút tài lộc, may mắn, ngăn chặn tà khí, bảo vệ biệt tự khỏi những luồng sinh khí xấu
lan-can-da-trang-yen-bai-biet-thu-3
Lan can đá trắng Yên Bái không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình mà còn có ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Báo giá lan can đá trắng Yên Bái 

Báo giá lan can đá trắng dành cho biệt thự sẽ không cố định mà luôn có sự dao động, thay đổi, lên xuống. Điều này là bởi giá thành của chúng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

 • Chất lượng đá
 • Kích thước lan can đá trắng
 • Hoa văn chạm khắc 
 • Khoảng cách vận chuyển, lắp đặt lan can
 • Đơn vị cung cấp

Do đó, để nhận được báo giá lan can đá trắng Yên Bái biệt thự chính xác nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới Yên Bái Stone nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ bạn 24/7.

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ