x

Dây đá tỳ hưu

Dây đá tỳ hưu

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Không ít người vẫn còn băn khoăn về việc có nên đeo dây đá tỳ hưu không? Liệu nó có thực sự đem lại may mắn cho người đeo? Câu trả lời sẽ được Yên Bái Stone giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Có nên đeo dây đá tỳ hưu hay không?

Tỳ hưu được biết đến là một linh vật phong thủy có chiếc miệng rộng, thích ăn vàng bạc, châu báu. Tuy nhiên, nó lại không hề có hậu môn nên thức ăn đi vào sẽ không bị đào thải ra bên ngoài. Do sở hữu điểm đặc biệt này nên người ta xem tỳ hưu là linh vật giữ của cải, thu hút tiền tài về cho gia chủ.

day-da-ty-huu-1
Tỳ hưu là linh vật có chiếc miệng rộng, thích ăn vàng bạc và châu báu.

Với những người còn băn khoăn việc có nên đeo dây đá tỳ hưu hay không thì lời khuyên là có nên sử dụng. Bạn đeo vòng đúng cách sẽ giúp gia tăng thêm sự may mắn, tài lộc. Do đó, mọi đối tượng đều có thể đeo vòng tỳ hưu. Đặc biệt những người kinh doanh buôn bán rất phù hợp sử dụng.

2. Tác dụng của việc đeo dây đá tỳ hưu

Ngày nay, vòng tay tỳ hưu được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nguyên nhân bởi nó không chỉ đơn thuần là món đồ trang sức đẹp mà nó còn là vật phong thủy hữu hiệu trong việc thúc đẩy con đường công danh, sự nghiệp. Khi kết hợp tỳ hưu với chuỗi đá đeo tay, nó sẽ đem đến tác dụng chiêu tài và giữ lộc. Cũng từ đó mà công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Bên cạnh đó, vật phẩm này còn có tác dụng trừ tà, hóa giải sát khí, giúp người sử dụng luôn khỏe mạnh. Tỳ hưu kết hợp với những viên đá tự nhiên sẽ làm gia tăng năng lượng. Từ đó xua tan những điềm xấu đem tới những điều tốt đẹp.

3. Những đối tượng không nên sử dụng dây đá tỳ hưu

3.1. Phụ nữ mang thai

Theo phong thủy, trong giai đoạn người phụ nữ đang mang thai thì tuyệt đối không sử dụng bất cứ một thứ gì liên quan đến tỳ hưu như nhẫn, vòng. Bởi vì, chúng tuy là cát thú nhưng cũng mang nhiều sát khí. Nó có thể mang đến những điều không lành cho cả mẹ và em bé trong bụng.

day-da-ty-huu-4
Dây đá tỳ hưu tuyệt đối không sử dụng cho người đang mang thai, người có sức khỏe yếu.

3.2. Người có sức khỏe yếu

Tuyệt đối không đeo vòng tỳ hưu đá bọc vàng hay bất cứ món đồ nào liên quan tới tỳ hưu cho người già, trẻ em và những người đang bị bệnh. Tỳ hưu chỉ thích hợp ở bên người khỏe mạnh vì nó vốn là loài thú hung mãnh. Người sức khỏe yếu, trong người có bệnh khi đeo linh vật phong thủy này không những không đem tới tài lộc mà còn khiến sức khỏe bị yếu đi.

3.3. Người tuổi Dần, Mão, Tuất

Là một trong 9 người con của rồng, tỳ hưu thường có xu hướng giành lấy vị trí chúa tể muôn loài với hổ. Chính vì lý do này, những người tuổi Dần không nên đeo vòng tay, vòng cổ, nhẫn gắn tỳ hưu hoặc trưng tượng tỳ hưu trên bàn để đường công danh, tài lộc không bị sa sút. Tương tự như vậy, người tuổi Mão và Tuất cũng cần phải tránh vì là hai tuổi xung khắc với rồng.

3.4. Người có tâm địa xấu xa

Một khi đeo tỳ phong thủy mà những người này có tâm địa xấu xa thì sẽ ngày càng có tâm địa xấu xa hơn. Điều đó sẽ không hề tốt cho xã hội. Những người mà tâm luôn hướng thiện, làm nhiều việc tốt thì sẽ luôn được phù trợ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

day-da-ty-huu-3
Những người xung khắc với tỳ hưu cũng không nên sử dụng vòng tay, nhẫn hay vòng cổ.

4. Dây đá tỳ hưu nên đeo tay nào để tăng vận may?

Theo các chuyên gia phong thủy, để tăng vận may cho bản thân thì khi đeo dây đá tỳ hưu nên đeo ở bên tay trái. Việc đeo vòng bên tay trái sẽ giúp thu hút vượng khí tốt, tăng thêm may mắn cho bạn. Còn nếu như bạn mong muốn, bảo vệ bản thân khỏi tà ma, xui xẻo thì đeo vòng tỳ hưu bên tay phải. Khi đeo bên tay này, bạn sẽ có cảm giác an toàn và bình yên.

Đối với dây đá tỳ hưu được chế tác từ các loại đá tự nhiên thường sẽ có các thiết kế là dạng vòng tay xâu hạt. Ông bà ta từ xưa đã quan niệm về vòng luân hồi “sinh, lão, bệnh, tử”. Chính vì vậy, khi lựa chọn vòng tay tỳ hưu thì bạn nên chọn số hạt tương ứng với chữ “sinh” hoặc “lão”.

5. Cách đeo dây đá tỳ hưu đúng

Bạn biết đó, tỳ hưu chính là linh vật phong thủy đặc biệt có ý nghĩa trong việc chiêu tài, cầu lộc. Để vòng tay tỳ hưu phát huy được tối đa công dụng thì bạn nên hướng phần cổ miệng của tỳ hưu lên trên. Có như vậy, tài lộc mới đi vào như bạn mong muốn. Không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống phía dưới vì nó làm ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng.

day-da-ty-huu-2
Nên đặc biệt chú ý đeo phần đầu của tỳ hưu hướng lên trên để thu hút tài lộc.

Luôn nhớ rằng, đeo dây đá tỳ hưu đúng chuẩn phong thủy là phải quay đầu linh vật này hướng vào trong bạn, không quay mông vào. Khi đeo bên tay trái, mông tỳ hưu quay về phía bên phải. Còn đeo bên tay phải, mông tỳ hưu sẽ quay về phía bên trái.

Bài viết trên đây Yên Bái Stone đã cung cấp các thông tin về dây đá tỳ hưu để bạn hiểu rõ hơn. Tỳ hưu vốn là vật phẩm phong thủy nên chúng ta cần cẩn thận và nắm chắc các kiến thức cơ bản để nó phát huy được tối đa tác dụng. Nếu bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ