x

Cầu đá canxit

Cầu đá canxit

Đặc tính

Mô tả sản phẩm

Ngoài tỳ hưu, cầu đá canxit cũng là một trong những đồ phong thủy được nhiều người mua về đặt trong nhà hay trên bàn làm việc. Họ trưng nó với mong muốn con đường công danh, sự nghiệp luôn được may mắn và hanh thông.

Đặc điểm nổi bật của cầu đá canxit

Có rất nhiều sản phẩm phong thủy mang trong mình những điều thú vị. Mỗi một sản phẩm lại có một ý nghĩa riêng để tạo ra nguồn năng lượng vô biên cho chúng ta. Và cầu đá canxit là một trong những sản phẩm như vậy.

Người ta thường đặt nó ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc,… Mục đích của việc đặt quả cầu đá để cầu mong sức khỏe, công việc thuận lợi, học hành tấn tới.

cau-da-canxit-1
Cầu đá canxit thường được đặt ở phòng làm việc, phòng ngủ hoặc phòng khách.

Sản phẩm phong thủy này là một dạng đá đặc biệt của thiên nhiên. Được biết, canxit tồn tại ở dưới các tinh thể có hình tam giác. Nét đặc trưng của canxit là các mạch liên kết trong đá. Các mạch này tạo thành một phương ngang và chia làm các mảng hình khác nhau. Thành phần của nó giống như đá vôi, đá cẩm thạch biến chất hay đá trầm tích. Tuy nhiên, độ cứng lại không cao so với những loại đá quý khác.

Đá canxit so với các loại đá khác có gì khác biệt?

So với các loại đá khác, đá canxit có một mức độ khác biệt nhất định về độ cứng và trong. Để phân biệt được người ta có thể dựa vào sự so sánh giữa các vật liệu hay thông qua thử nghiệm đơn giản. Canxit thường bị nhầm lẫn với thạch cao và thạch anh. Tuy nhiên, so với thạch anh thì canxit nhẹ hơn rất nhiều nên dễ dàng phân biệt được.

Ngoài ra, canxit cũng bị nhầm lẫn với dolomite và aragonit. Để kiểm tra được sự khác nhau của các loại đá này thì bạn có thể phải kiểm tra chỉ số khúc xạ, trọng lượng riêng, cấu trúc tinh thể.

Ý nghĩa phong thủy của cầu đá canxit

Ngay từ thời xa xưa, các loại đá tự nhiên đã được ông cha ta chế tạo thành những quả cầu đá. Đặc biệt là sử dụng đá quý bởi chúng hấp thụ được nguồn linh khí của trời đất trong quá trình hình thành. Và loại đá quý thường được sử dụng nhiều nhất là đá canxit.

cau-da-canxit-2
Đây là loại đá tự nhiên hấp thụ được nguồn linh khí của trời đất trong quá trình hình thành.

Các vật phẩm phong thủy làm từ đá canxit sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà ma, thu hút vượng khí. Cầu đá canxit tự nhiên sở hữu một nguồn năng lượng dương rất lớn. Nó được xem là biểu tượng của quyền lực, trí tuệ, tài lộc và may mắn. Chính vì những yếu tố này mà sản phẩm phong thủy này được dùng để trưng trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc.  

Cách lựa chọn cầu đá canxit phù hợp với mệnh và tuổi

Để cầu đá canxit phát huy được tối đa công dụng của nó thì chúng ta nên lựa chọn những quả cầu đá được làm từ đá tự nhiên. Đặc biệt mua cầu đá canxit tại những cơ sở, địa chỉ uy tín. Song song với đó cần chọn màu sắc của vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ.

Khi bạn sở hữu một quả cầu đá canxit có màu sắc hợp với mệnh và tuổi sẽ giúp bản thân luôn gặp may mắn, tài lộc. Con đường học vấn, kinh doanh cũng từ đó được hanh thông, suôn sẻ. Mỗi một màu sắc dưới đây sẽ tương ứng với từng mệnh, tuổi của mỗi người.

– Cầu đá canxit trắng: Những người tuổi Tý, Thân, Dậu, Hợi sẽ phù hợp với màu trắng. Tác dụng của cầu đá canxit trắng là khai vận cho gia chủ, đồng thời giúp gia chủ tăng cường trí nhớ.

– Cầu đá canxit vàng: Những người tuổi Thìn, Mùi, Thân, Dậu, Tuất nên lựa chọn cho mình một quả cầu đá canxit vàng để trưng trong nhà, bàn làm việc. Tác dụng của nó giúp tăng tài vận, ổn định tâm lý cho gia chủ.

– Cầu đá canxit vàng óng ánh: Những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Thân, Dậu, Tuất,… đặc biệt phù hợp với cầu đá canxit này. Khi sở hữu cầu đá canxit vàng óng ánh sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, diệt trừ hung khí và tạo ra năng lượng tích cực.

cau-da-canxit-3
Màu sắc của đá hợp với mệnh và tuổi sẽ giúp bản thân luôn gặp may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, màu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc, còn màu đen đem tới ý nghĩa tương sinh. Người mệnh Thủy tương sinh với màu trắng và tương hợp với màu đen. Quả cầu phong thủy màu đỏ, hồng, tím tương sinh với người mệnh Thổ và màu vàng, nâu đất thì tương hợp.

Người mệnh Kim nên lựa chọn cầu đá canxit màu trắng để tương hợp, tương sinh chọn màu vàng, nâu. Mệnh Hỏa tương hợp với màu đỏ, hồng, tím và tương sinh với màu xanh lá cây.

Bài trí cầu đá canxit như thế nào để thu hút tài lộc?

Song song với việc lựa chọn màu sắc để phù hợp với mệnh, tuổi thì bạn cũng nên biết cách bài trí để cầu đá phát huy sức mạnh. Vị trí đặt sẽ khắc phục được nhược điểm của ngôi nhà, căn phòng nếu hợp với mệnh gia chủ. Đồng thời, nó cũng giúp hoàn thiện hơn về mặt phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà.

Thông thường mọi người hay đặt quả cầu đá phong thủy ở trên bàn làm việc hoặc vị trí trung tâm của ngôi nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, bạn hoàn toàn có thể chọn hướng đặt dựa vào mệnh tương ứng với màu sắc của quả cầu đá. 

cau-da-canxit-4
Vật phẩm phong thủy làm từ đá canxit sẽ giúp gia chủ xua đuổi tà ma, thu hút vượng khí.

Hướng Đông phù hợp với người thuộc mệnh Mộc. Người mệnh Kim đặt cầu đá ở hướng Tây, người mệnh Hỏa ở hướng Nam. Còn người mệnh Thủy phù hợp với hướng Bắc, riêng người mệnh Thổ nên đặt quả cầu ở vị trí trung tâm. Lưu ý, không đặt vật phẩm phong thủy này ở nhà bếp, góc phòng hay ở lối đi lại. Bởi những địa điểm này rất xấu, đặt nó ở đây sẽ làm tăng sát khí cho ngôi nhà.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về cầu đá canxitYên Bái Stone muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách lựa chọn vật phẩm phong thủy. Nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm khá, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0972.488.886 để được hỗ trợ.

Ứng dụng

0972 488 886
Liên hệ