x
Trang chủ / Tin tức

Tổng hợp báo giá đá Bazan mới nhất và chính xác nhất

Đá Bazan là loại đá được hình thành từ sự làm nguội của dung nham phun trào núi lửa. Hiện nay, dòng đá này được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong đời sống bởi độ cứng, tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao của chúng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc về báo giá đá Bazan là bao nhiêu? Cùng khám phá ngay dưới bài viết sau của Yên Bái Stone nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá đá Bazan

Thực tế, giá thành đá Bazan không cố định mà luôn có sự thay đổi lên xuống, dao động liên tục vì phụ thuộc vào các yếu tố như:

Kích thước đá Bazan

Chắc chắn kích thước là yếu tố đầu tiên quyết định tới giá thành đá bazan. Đá có kích thước lớn hơn thì giá thành thường sẽ cao hơn. Ngược lại khối đá Bazan mang kích thước nhỏ hơn thì giá sẽ thấp hơn.

bao-gia-da-bazan
Báo giá đá Bazan sẽ dao động liên tục và có sự chênh lệch

Chủng loại đá Bazan

Hiện nay trên thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ khách hàng thì có rất nhiều các chủng loại đá Bazan được cung cấp. Tùy theo loại đá là: đá Bazan khò mặt, khò lửa, đá Bazan cubic, đá Bazan mặt băm hay đá thớt Bazan,.. mà giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch.

Tùy theo tầm tài chính hay yêu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng đá Bazan có giá thành phù hợp nhất.

Màu sắc đá Bazan

Bên cạnh kích thước và chủng loại thì báo giá đá Bazan cũng phụ thuộc vào yếu tố màu sắc đá. Ví dụ đá Bazan màu rêu, xám, đen, nâu, đỏ hay đa sắc thì giá thành của chúng cũng sẽ có sự chênh lệch.

bao-gia-da-bazan-1
Màu sắc, kích thước, loại đá, khối lượng đá, chất lượng đá,.. quyết định tới báo giá đá 

Chất lượng đá

Chắc chắn rằng nhắc tới các yếu tố ảnh hưởng tới giá đá Bazan thì không thể bỏ qua chất lượng đá. Các khối đá, các tấm đá khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau chẳng hạn như: độ cứng, độ bền, độ bóng,.. Dĩ nhiên đá có chất lượng càng tốt thì giá thành của chúng càng cao.

Khối lượng đá Bazan

Một báo giá mà khách hàng đặt mua khối lượng đá Bazan lớn thì chắc chắn tổng giá trị của chúng sẽ cao hơn so với đơn hàng mua đá Bazan có khối lượng thấp. 

Hiện nay, nhiều đơn vị cũng đưa ra những chính sách ưu đãi đối với khách hàng. Cụ thể càng mua nhiều, đơn hàng càng lớn thì càng được ưu đãi, khuyến mại, giảm giá.

Ứng dụng của đá Bazan

Hiện nay, đá Bazan được ứng dụng rộng rãi trong các nhu cầu: lát sân vườn, lát nền, ốp tường, ốp các chậu rửa, lavabo,.. Do đó, tùy thuộc vào công năng và ứng dụng của đá mà chúng sẽ có giá thành khác nhau. Thông thường đá ốp lát sẽ có giá cao hơn đá Bazan dùng lát sân.

bao-gia-da-bazan-2
Đá Bazan lát nền thường có giá cao hơn đá Bazan lát sân

Vị trí thi công đá

Vị trí thi công cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá đá Bazan hiện nay. Nếu thi công đá ở vị trí bằng phẳng, dễ dàng lắp đặt, thuận lợi và nhanh chóng hoàn thiện thì báo giá chắc chắn sẽ hợp lý hơn thi công đá ở các công trình phức tạp.

Khoảng cách vận chuyển

Nếu khoảng cách vận chuyển đá Bazan càng xa thì chắc chắn trong báo giá đá, chi phí vận chuyển sẽ tăng lên và tổng quan báo giá thì cũng sẽ cao hơn.

Đơn vị cung cấp

Mỗi đơn vị cung cấp đá khác nhau thì sẽ đưa ra chính sách bán hàng và giá thành đá khác nhau. Do đó, việc báo giá đá Bazan giữa các đơn vị có sự chênh lệch là điều rất dễ hiểu.

Bảng báo giá đá Bazan chi tiết và chính xác nhất

Dưới đây là bảng báo giá đá Bazan được cập nhật mới nhất để khách hàng có thể tham khảo:

STT

Loại đá

Đơn vị

Kích thước

Đơn giá

1

Đá Bazan kiến có màu xám sẫm và mặt bóng (có tổ ong)

m2

150x150x20mm

475,000

2

Đá Bazan kiến có màu xám sẫm và mặt bóng (có tổ ong)

m2

150x150x30mm

495,000

3

Đá Bazan màu xám cắt thô (có tổ ong)

m2

150x150x20mm

420,000

4

Đá Bazan màu xám cắt thô (có tổ ong)

m2

150x150x30mm

445,000

5

Đá Bazan màu xám sẫm mài Honed kết hợp với mài bóng dày 20mm (có tổ ong)

m2

150x150x20mm

455,000

6

Đá Bazan màu xám sẫm mài Honed kết hợp với mài bóng dày 20mm (có tổ ong)

m2

150x150x30mm

495,000

7

Đá Bazan kiến cắt thô kết hợp với mài Honed dày 50mm (có tổ ong)

m2

150x400x50mm

685,000

8

Hàng đá không có tổ ong dày 2 cm

m2

 

525,000

9

Hàng đá không có tổ ong dày 3 cm

m2

 

605,000

Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy theo từng thời điểm và các yếu tố khác thì giá thành đá Bazan vẫn có sự thay đổi và dao động. Do đó, để nhận được báo giá đá Bazan chính xác nhất thì quý khách hãy liên hệ ngay với Yên Bái Stone.

Bên cạnh báo giá đá Bazan thì Yên Bái Stone cũng cung cấp tới khách hàng báo giá của các loại đá mỹ nghệ, đá xây dựng khác như: đá xanh Yên Bái, đá Canxit, đá trắng,…Đặc biệt, chúng tôi cam kết báo giá đá luôn cạnh tranh nhất thị trường. 

0972 488 886
Liên hệ