x
Trang chủ / Tin tức

Cách lựa chọn bộ ấm chén đá hợp vận mệnh || Yên Bái Stone

Ngày nay bộ ấm trà bằng đá không chỉ dùng để pha trà, mà nó còn được dùng để trưng bày, dùng làm đồ thờ cúng. Vì vậy bộ ấm trà có thể được trưng bày và sử dụng tại rất nhiều nơi: phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ hay trong khu vườn thân yêu của bản… tạo nên một không gian ấm cúng, gần gũi, toát lên sự hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống. Hiện tại có rất nhiều loại ấm trà trên thị trường, nên lựa chọn loại ấm chén đá nào hợp vận mệnh để phát huy hết tác dụng của nó. Hãy cũng Yên Bái Stone tìm hiểu nhé!

1. Bộ ấm chén đá và tác dụng?

Bộ trà được thiết kế gồm một bình trà thường đi kèm với 6 hoặc 8 chén. Bộ ấm trà bằng đá cách nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh, không gây nóng. Chất liệu đá quý tự nhiên, giúp bạn luôn cảm nhận sự sạch sẽ, sang trọng khi sử dụng. Với hoa văn trang nhã cùng màu sắc tự nhiên, hài hòa điểm tô cho bộ ấm trà thêm hoàn hảo, tinh tế.

Ngoài vẻ đẹp sang trọng có giá trị thẩm mỹ cáo, bộ ấm chén đá được cho là có khả năng hộ mệnh, tăng cường “lá chắn tâm linh” của chủ nhân khỏi sự tấn công của những năng lượng tà ác từ bên ngoài.

  Ấm chén đá nguyên khối Yên Bái         

 

Bộ ấm chén bằng đá

2. Phân loại ấm chén đá?

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại bộ ấm chén bằng đá tự nhiên. Cách được nhiều quan tâm nhất là chất liệu để làm nên bộ ấm trà, cùng Yên Bái Stone điểm danh những chất liệu phổ biến nhất trên thị trường:

Bộ ấm chén đá ngọc hoàng long:

Chất đá ngọc hoàng long màu vàng đặc trưng và xuyên sáng, Ấm trà ngọc hoàng long là biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Một màu là hạn chế của bộ ấm trà Ngọc Hoàng Long, vì vậy khi chọn mua bạn nên cân nhắc để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Bộ chén trà ngọc hoàng long

Bộ chén trà ngọc hoàng long

Bộ ấm chén đá Pakistan:

Với màu phớt xanh tự nhiên, đường vân trắng tự nhiên, có thể xuyên sáng. Bộ ấm trà làm bằng ngọc là sản phẩm tuyệt vời để tặng quà Tết cho Sếp hoặc khách VIP. Phù hợp với không gian phòng khách sang trọng.

Tuy nhiên xét về vận mệnh thì không phải ai cũng phù hợp để sử dụng. Loại đá này không có sẵn ở Việt Nam mà phải nhập ở nước ngoài về nên giá thành tương đối cao trên thị trường.

Bộ chén trà ngọc pakistan

Bộ chén trà ngọc pakistan

 Bộ ấn chén đá ngọc serpentine

Ngọc serpentien trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thụ vô tận năng lượng dương rất tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Màu sắc tự nhiên tươi sáng, đa dạng phù hợp với mọi vận mệnh của gia chủ là món quà lế Tết, tân gia, biếu vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Về mặt sinh lý, đá Serpentine giúp cân bằng hormone. Đàn ông cũng có chu kỳ nội tiết tố. Đá Serpentine cần bằng hormone, tăng cường khả năng sáng tạo, tình dục, sinh sản,..mang lại nguồn sức sống mạnh mẽ cho cả nam và nữ.

Về cảm xúc, đá Serpentine phát ra tần số giúp con người giảm căng thẳng, stress trong cuộc sống. Các bạn có thể thiền kết hợp với đá Serpentine để tìm thấy sự bình an trong tâm hồn.

Ấm chén đá nguyên khối Yên Bái

Bộ chén trà ngọc xanh serpentine

3. Cách lựa chọn bộ ấm chén đá ngọc hợp vận mệnh

Người mang mệnh Mộc phù hợp với màu xanh như xanh lá, xanh nước biển, có thể chọn những bộ ấm chén ngọc serpentine xanh lá cây để gia tăng tài lộc, kích thích vận may.

Ấm chén đá nguyên khối Yên Bái

Bộ tách trà đá serpentine cho mệnh mộc

Mệnh Thủy đại diện là màu đen và xanh lam, bạn nên chọn bộ ấn chén ngọc serpentine xanh đen sẽ giúp công việc hanh thông, thuận lợi, may mắn.

Ấm chén đá nguyên khối Yên Bái        Bộ ấm trà ngọc serpentine cho người mệnh thủy 

Những người mang mệnh Hỏa một bộ ấm chén ngọc serpentine đỏ sẽ làm gia chủ sở hữu tăng thêm vận khí, tài lộc, đem lại may mắn và bình an cho bạn.

Ấm chén đá nguyên khối Yên Bái

Bộ ấm trà ngọc serpentine cho người mệnh hỏa

Người thuộc mệnh Kim tương sinh với trắng, một bộ ấm chén ngọc serpentine màu trắng kết hợp vàng giúp tăng cường được những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi xảy đến.

Ấm chén đá nguyên khối Yên Bái

Bộ ấm chén ngọc serpentine cho người mệnh kim

Bạn thuộc mệnh Thổ tính theo luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên khi chọn ấm chén bạn nên chọn những bộ ấm chén có màu đỏ, vàng hoặc nâu đất. Vì vậy một bộ tách trà bằng đá ngọc serpentine vàng, đỏ giúp cho con đường công danh, sự nghiệp trở nên rộng mở.

Ấm chén đá nguyên khối Yên Bái

Bộ ấm chén ngọc serpentine cho người mệnh thổ

0972 488 886
Liên hệ